1 Quán Cafe đẹp thì khi bạn đến 1 lần thì chắc chắn bạn sẽ đủ hình post 1 tháng . Chỗ này nha . Nếu các bạn mặc áo manteau , cá

210469
1 Quán Cafe đẹp thì khi bạn đến 1 lần thì chắc chắn bạn sẽ đủ hình post 1 tháng .
Chỗ này nha . Nếu các bạn mặc áo manteau , các kiểu đồ phong cách Châu Âu rồi mang Boot đi chụp lúc sáng vắng xe vắng người. Như trời Tây luôn các bạn ơi.
– Nga mê Thái.
Vì có thể đi bộ trên đường phố. Len lỏi vào các ngõ ngách con hẻm tất cả mọi nơi mình muốn đi.
Mưa vẫn có thể lang thang nếu muốn vì sẽ được đi xuyên các toà nhà hoặc các đoạn đường thông nhau qua các trạm tàu điện trên không hoặc dưới lòng đất.
Thỉnh thoảng lại khám phá được vài quán cafe xinh xinh. 1 vài nơi hay ho để tặng cho Thanh Xuân của mình các post ảnh kỷ niệm.
Thái Lan là đất nước dù mình có đi 1000 hay 1 vạn lần trong đời thì chắc chắn mình vẫn muốn đi tiếp vì rất nhiều cái mởi mẻ luôn được khám phá luôn kích thích sự trở lại của mình .
– Do dịch bệnh Nga kẹt lại đây cũng được 4 tháng trôi qua rồi. Đủ thời gian thăm nhập vào cuộc sống người dân nơi đây. Đi ngang các con phố thường ngày luôn đông đúc giờ vắng đến lạ .
Bangkok vắng người vắng khách nên Bangkok lạ lẫm lắm .
Và Bangkok nhớ các bạn Việt Nam mình nè .
Mau hết dịch rồi quay lại thăm quê nha mấy bạn ơi
:heart_eyes:
:houses::house_with_garden:Starbucks Coffee
Trạm tàu điện BTS Phrom Phong . Đi xuống cầu thang dưới đường tìm Soi 24 . Đầu đường sẽ thấy các anh xe ôm các bạn cứ nói Starbucks . Auto 20 bath đến nơi . Ko thì đi bộ nha các bạn . Cũng ko xa lắm .
P/s : nói dự thi thì mắc cỡ quá. Sẵn Nga giới thiệu 1 số góc ảnh với các bạn luôn.
Ác xúi nên Nga làm liều :stuck_out_tongue_closed_eyes:
Ảnh cận mặt Nga ở cuối. Hy vọng các bạn thương các bạn vote ủng hộ Nga :wink:
#NhomdulichThailan
#DuThi
#hoahau
#NamVuong


À ra Thế