120k ăn combo nầm bò nướng rắc phô mai + sốt me + trứng trên phố cổ🥰 Không ngờ lên phố kiếm đc 1 hàng hạt dẻ như thế này mà cũn

185967
120k ăn combo nầm bò nướng rắc phô mai + sốt me + trứng trên phố cổ🥰
Không ngờ lên phố kiếm đc 1 hàng hạt dẻ như thế này mà cũng là lần đầu được ăn nướng rắc phô mai rồi có trứng luôn. Trước chỉ nhìn mng ăn qua ảnh thôi😂 Ở đây thấy ai gọi đồ rồi cô mới ướp thịt nên chờ 1 chút, cái này thì đảm bảo thịt tươi. 3 đứa nên suất 300k được đĩa như hình, cminh chọn bò nầm ba chỉ thôi k ăn gà. quán ướp gia vị có thêm cả sả và tỏi nữa nên ăn thơm lắm nhưng mà mình thuộc team k thích nhai phải sả nhưng vẫn thích sả thơm ấy, nên chịu khó nhặt nhạnh ra 1 chút.
Thịt nướng thơm, vừa miệng, mình ăn đậm nên chấm thêm muối quất. Có thể nướng rồi cho phô mai lúc thịt chín ăn phô mai thơm phết đấy. Phô mai thì 20k/ đĩa và trứng đạp vào thì 5k/quả nhé.
Bát sốt me thì cho lượt khác mà ăn cx thơm nhưng vẫn có “thịt” của sả ấy. Tổng kết khá đáng thử và quay lại vì đồ tươi và tẩm ướp okela, giá hạp lý. Bạn nào thích bánh mì thì ở đây chân ái luôn vì bánh mì đặc ruột ăn thơm và mới, cho lên chảo nướng cx ngon mà ăn k cx ngon.
_____
:small_red_triangle_down:Nầm bò nướng Nhung Ly – 68 Hàng Buồm
:mantelpiece_clock:17h
:moneybag:100/ng, phô mai 20k/ đĩa, trứng 5k/ quả.À ra Thế