|#afainsaigon| BÁNH TRÁNG KẸP DÌ HOA 🍴&💰: Bánh tráng kẹp ốp la giòn & Bánh tráng kẹp khô bò giòn (7,000đ each); Bánh tráng kẹp g

220810
|#afainsaigon|
BÁNH TRÁNG KẸP DÌ HOA
:fork_and_knife:&:moneybag:: Bánh tráng kẹp ốp la giòn & Bánh tráng kẹp khô bò giòn (7,000đ each); Bánh tráng kẹp giòn thập cẩm & Bánh tráng kẹp giòn trứng mềm (12,000đ each) & Xoài mắm Đà Nẵng (20,000đ)
:round_pushpin:: 209/105 Tôn Thất Thuyết, Ward 3, District 4, HCM City
:alarm_clock:: 3:30pm-9pm (Mon-Sat)
Chời ơi về Saigon là mình chỉ thèm có mỗi bánh tráng, ngoài những tiệm mà mình rất hay ăn và có đăng review hết rồi thì mình chưa thử được tiệm bánh tráng nào mới cả. May sao chị gái yêu của mình lại bắt đầu khai sáng cho mình một tiệm ruột mà chị ấy rất thường xuyên ăn. Công nhận sau khi thử xong mình vẫn còn thèm đến tận bây giờ huhu chị của em nếu đang đọc review này thì nhớ hè em về lại dắt em đi nữa đóoo.
Menu chủ yếu là bánh tráng kẹp mềm/giòn đủ loại topping, bánh tráng trộn, gỏi xoài,… ngoài ra còn có cả Bánh canh cua nữa nghe nói ngon lắm nhưng tiếc là mình bị dị ứng cua nên cũng không thử được. Ở đây khi mình vừa gọi món thì quán mới bắt đầu làm nè, nên khi dọn ra là còn nóng giòn luôn. Mấy loại bánh có ốp la mình đều dặn để lòng đào nên khi ăn lòng đỏ chảy ra vừa béo vừa phê cựcccc, chế nước bò khô mằn mặn thơm thơm mùi sả lên nữa là NGON VÔ ĐỊCH. Ngon nhất vẫn là topping thập cẩm, có cả khô bò, paté và ốp la nên ăn cảm giác còn đã hơn nữa chời ơi nhắc tới là lại thèm. Bánh kẹp mềm trông vậy chứ cũng rất ngon luôn. Bên ngoài vỏ bánh giòn tan, bên trong nhân trứng lòng đào nên khi cắn vào giữa bánh cảm giác cũng sung sướng không kém. Món xoài mắm cũng cực ngon ý, xoài hơi xực xực ăn với nước mắm vị chua chua ngọt ngọt rất cuốn, thường mình không thích ăn mấy món xoài này đâu nhưng mình lại ăn hết dĩa này luôn.
Không gian quán cũng không quá rộng đâu nhưng hôm mình đi thì không có quá nhiều khách nên ngồi vẫn thoáng. Các cô chú phục vụ nhiệt tình cực và đồ ăn cũng lên khá nhanh nên chắc chắn đây lại là một quán ruột mới của mình nữa rồi.

À ra Thế