Ăn nhầm 1 đĩa ốc cơn say theo một đời Ốc Nho 🏡🏡 : 178 Lê Quốc Hưng, Phương 12, Quận 4 💰💰 40k-60k/1 phần

204531
Ăn nhầm 1 đĩa ốc cơn say theo một đời
Ốc Nho
:house_with_garden::house_with_garden: : 178 Lê Quốc Hưng, Phương 12, Quận 4
:moneybag::moneybag: 40k-60k/1 phần
:alarm_clock::alarm_clock: 16:00-22:00
:ramen::shallow_pan_of_food: Lâu rồi mới ghé lại nhưng giá và chất lượng đều không đổi. Nhóm tui đi 3 người nên gọi 7 món gồm ốc mỡ sốt phô mai, ốc hương sốt trứng muối, ốc móng tay né, sò điệp trứng cút, nghêu sốt thái, ốc len xào dừa và vịt lộn xào me.Mỗi phần ốc ở đây đa phần có giá 50k, riêng một số món đặc biệt như ốc hương sốt trứng muối có giá 60k. Món nào đem ra cũng còn nóng hổi mà món nào cũng hợp khẩu vị với tui hết.
:hamburger::bento: Ốc hương trứng muối là món tụi tui mê mụi nhất, ăn không biết bao nhiu lần mà vẫn không ngán lun í. Được cái ốc hương con nào cũng tươi và to kết hợp với nước sốt trứng muối thơm thơm bùi bùi không hề tanh như những chỗ khác. Món này ăn kèm với bánh mì là đỉnh. Nghêu hấp Thái ở đây khá đặc biệt có củ riềng, nước đậm vị, theo cá nhân của tui thì hơi mặn, nếu quán gia giảm 1 xíu thì okela. Còn sò điệp trứng cút ngon nhưng hơi nhiều chà bông nên hơi ngán .Những món còn lại đều tươi ngon nhưng chưa thực sự nổi bật lắm.
:partying_face::partying_face:Thiệt là đáng công đi nà. Quán nằm đối diện cổng Lê Quốc Hưng nên cũng khá dễ tìm, không gian quán khá rộng có thể ngồi trong quán hoặc vỉa hè. Mà nên đi sớm nhen chứ tối hay hết món với ko sạch sẽ bằng buổi sáng á. Phí giữ xe 5k/1 chiếc nha.


À ra Thế