BÁNH MÌ CHẢO VIEW BỜ KÈ XỊN XÒ 🙄🙄 ⏰7h-22h 📍Bà Xã: 680 Trường Sa P17 Q Phú Nhuận Ỏoo ăn bánh mì chảo view bờ kè mát mẻ trong xa

225512
BÁNH MÌ CHẢO VIEW BỜ KÈ XỊN XÒ :roll_eyes::roll_eyes:
:alarm_clock:7h-22h
:round_pushpin:Bà Xã: 680 Trường Sa P17 Q Phú Nhuận
Ỏoo ăn bánh mì chảo view bờ kè mát mẻ trong xanh nào mọi người uii. Mình tìm được chỗ này cũng ưng ý ghê. Menu thì khoảng 30-65k, đồ ăn chất lượng lắm.
Như phần Bò né Hoả Diệm Sơn (55k) của mình là có một chén bò đun riêng, thịt bò thơm và mềm. Kèm theo đó là chảo gang gồm mấy toppings khác như trứng, xúc xích, pate, jambon,… Còn phần Bò né Bà xã đặc biệt (65k) xịn xò hơn với ngập ngụa toppings từ bò, cá mòi, phô mai,… chấm chấm bánh mì ăn hợp lí cực kì. Còn Bánh mì chảo bà xã (60k) thì đựng đồ ăn trong chiếc chảo tròn, bày trí lên màu sắc bắt mắt. Phần này thì tận 2 trứng gà ta, xíu mại, bò, pate,… Một người ăn 1 phần là no nê luôn rồi á chứ giỡn :)))) Mà vị đậm đà nên ăn vừa miệng rồi. Mọi ng ăn thêm cay hay gì thì có tương ớt này kia nữa.
Không gian quán rộng, có lầu, thoáng mát phết. Anh chị lên món cũng nhanh, sạch sẽ gọn gàng. Buổi sáng có bán bánh mì nữa á.


À ra Thế