BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO 😋 💥Nửa đêm thèm bánh tráng nướng quá 2h đêm em bật dậy làm không ngờ ngon ngoài sức tưởng tượng của em nên

176954
BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHẢO :yum:
:boom:Nửa đêm thèm bánh tráng nướng quá 2h đêm em bật dậy làm không ngờ ngon ngoài sức tưởng tượng của em nên em muốn chia sẻ cho mọi người đây ạ.
:boom:Vì không chủ định làm nên k chuẩn bị đc đầy đủ nguyên liệu, nhà có gì e cho cái đó :
– Bơ ( loại nào cũng đc)
– Phô mai ( loại nào cũng đc)
– Xúc xích bắp
– Trứng Gà ( hoặc trứng cút) nếu làm bắng trứng gà thì mọi ng đổ ra chén quậy đều rùi cho nửa trái thui ạ chứ k cho hết nhé sẽ lâu giòn bánh. Ai thích ăn nhiều trứng thì cứ cho hết vô cũng đc.
– Hành lá
– Tương ớt
– Sốt Mayonnaise
– Bánh tráng ( loại dày không có vị mặn là đc)
Ngoài ra mọi người có thể cho thêm thịt heo xay, tép khô, hành phi cho giống ngoài tiệm nhé. Vì đêm rùi nên e không xả thịt ra làm nữa cho mất thời gian ạ.
:fire:Bây giờ tới bước làm bánh đây :
– B1 : Đập trứng gà vô một cái chén bỏ hành lá vô dùng đũa đánh tan trứng cho đều
– B2 : Lấy bánh tráng đặt lên một cái dĩa, quét bơ và phô mai sau đó bỏ lên chảo chống dính mở bếp lửa nhỏ. Tiếp theo cho trứng vô trải đều mặt bánh. Sau đó tới xúc xích ( thịt heo xay đã xào chín+ tép khô , hành phi ) nếu có. Mọi người nhanh tay cho nhân vô liền trước khi trứng chín nhé để nhân dính với bánh lúc gấp bánh lại không bị rớt ra ngoài nè.
– B3 : canh sao cho bánh chín vàng đế hoặc tự cảm nhận đc bánh đã giòn là được. Cho tương ớt + mayonnaise vô và gấp đôi bánh lại bỏ ra dĩa ăn thui nào :yum:
:bangbang:LƯU Ý : mọi ng trải đều bơ, trứng hết mặt bánh và viền bánh rồi để lửa nhỏ thì bánh mới giòn đều đc nhé. Đương nhiên sẽ k đc như nướng than nhưng e thật sự thấy cũng 9,10 ạ. E đảm bảo nếu nhỏ lửa sẽ giòn ngon xuất sắc chỉ là k có mùi than thui :grin:. Rất nhanh và đơn giản. Từ giờ chắc e k cần mua bánh tráng nướng ở ngoài nữa rùi.
Cre: Trần Mỹ Hằng
À ra Thế