BÍ KÍP ĂN NGON - BỔ - RẺ - BAO NO của chính chủ thớt 👽 "3 đời nhà tôi bán HỦ TIẾU MÌ..." Không đùa đâu, có thật các bác ạ 🙄 Quán

220697
BÍ KÍP ĂN NGON – BỔ – RẺ – BAO NO của chính chủ thớt :alien:
“3 đời nhà tôi bán HỦ TIẾU MÌ…” Không đùa đâu, có thật các bác ạ :roll_eyes:
Quán hủ tiếu mì KHÔNG TÊN núp hẻm – Gia truyền 3 đời hơn 70 năm.
Quán hủ tiếu mì không có biển hiệu (nhiều người gọi là hủ tiếu mì Bà 3 Ngò, còn bà 3 ở đâu thì em chưa thấy :see_no_evil:). Quán bán từ trước giải phóng nhưng vì quy mô nhỏ nên chỉ có khách quen, họ đưa nhau đến ăn từ đời cha mẹ đến đời con cháu luôn.
:round_pushpin:15/10 Võ Duy Ninh, P.22, Q. Bình Thạnh (Đặc điểm nhận dạng để mọi người biết mình đã không đi lạc thì gần đó là trường học trung học Cửu Long nha)
:alarm_clock:5h sáng – 11h trưa (đúng kiểu bán sớm dọn sớm :roll_eyes:)
:money_with_wings:32 – 40K
:tipping_hand_woman:t2:Đánh giá riêng của mình về đồ ăn:
– Có 5 loại bánh: hủ tiếu dai, hủ tiếu mềm, mì trứng, mì trứng cọng lớn, bánh canh.
– Topping: Giò heo (nạc/gân), xương nạc, xá xíu, gan heo.
– Tóp mỡ mằn mặn, giòn giòn, béo béo ăn cùng hủ tiếu mì rất vừa miệng, không bị ngấy nha. Mặc dù em là đứa không thích ăn béo nhưng mà ăn vẫn OKELA👌🏻
– Chén mực thần thánh mà em kêu thêm được cô chủ quán tính 10K :scream_cat: (Chỉ có 10K thôi các bác tin được không?). Bởi vậy nó thành món khoái khẩu của em luôn nhưng bác nào đến sau 9h30 thì xác định hết nha :crying_cat_face:.
– Nước lèo trong vắt có vị ngọt xương – tôm khô – mực, e ăn được dù dị ứng bột ngọt nha mọi người :ok_hand:t2:
– Miếng thịt xá xíu thơm mà vừa ăn luôn nha, nhiều quán khác em ăn thấy họ ướp màu đậm bên ngoài mà ở trong thì nhạt thếch.
– Cục giò móng mềm mại mà người ta làm sạch sẽ, trắng au thích con mắt. Cắn vào giòn giòn, sực sực. Họ nấu giò vừa tới nên mấy lần e ăn giò gân cũng rất dễ ăn. Chắc do nấu số lượng ít nên mới làm chất lượng được vậy. Tới trễ cũng hết luôn nha mấy friend :roll_eyes:
– Gan heo thì lâu lâu em mới ăn vì họ chọn gan cũng tuỳ bữa mới ngon. Còn lại những món khác thì chất lượng 10 lần như 1 :ok_hand:t2:.
– Ban đầu em cực kỳ bất ngờ vì khẩu phần ăn quá sức tưởng tượng nên mấy lần đến ăn sẽ dặn chủ quán cho ít bánh. Cô chủ quán nói vì quán nằm trong hẻm lao động nên cô nấu phần ăn nhiều để người lao động đủ ăn no. Bác nào sức ăn ít thì nên cân nhắc dặn ít hủ tiếu mì thui nha :wink:
Các bác đọc qua chắc cũng thấy em rõ ràng là đứa kén ăn nhưng em đã chén sạch tô sạch bát quán người ta. Phần em gọi là Hủ tiếu mì khô giò xá xíu 32K và chén mực thêm 10K. Em dặn ít bánh nha mọi người mà vẫn no căng bụng.
Chúc mọi người có bữa sáng ngon lành và no nê, chào thân ái và quyết thắng :raising_hand_woman:t2:

À ra Thế