BOOTLEG COFFEE 📍 128 Mạc Đỉnh Chi, F4,TPVT 👐 Mở cửa: 8h-22h 💲🍹: 3x-4x 👉 Vô tình được người quen dẫn tới ai dè chim ưng dễ sợ☺️....

Originally published at: https://tetlet.com/?p=162928

BOOTLEG COFFEE
:round_pushpin: 128 Mạc Đỉnh Chi, F4,TPVT
:open_hands: Mở cửa: 8h-22h
:heavy_dollar_sign::tropical_drink:: 3x-4x

:point_right: Vô tình được người quen dẫn tới ai dè chim ưng dễ sợ:slight_smile:. Bước vào quán là thoang thoảng mùi tinh dầu thơm phảng phất, quán được decor hơi hướng cổ điển, không gian thiên về chiều sâu, không quá ồn ào (điểm này mình thích nhất vì nhiều quán tuy nước ngon nhưng quá ồn nói chuyện không được thoải mái). Ấn tượng nhất là nhân viên niềm nở dễ thương, chủ động tư vấn cho khách các loại nước trong menu để khách dễ lựa chọn​:heart:

:point_right:Quán có em nhân viên chó đốm đón khách từ cửa cho tới khi ổn định chỗ ngồi luôn​:joy: Ẻm không thích chụp ảnh nên chưa chụp chung được tấm nào​:relieved:

:point_right:Nước trà và trà sữa ở đây khá thơm,hạt sen thơm bùi, không bị ngọt gắt như nhiều chỗ khác, được tặng kèm dĩa bánh ăn giòn rụm vui miệng (mải ăn quên chụp lại​:smile:). Bánh ngon mà được free nên nhiều lúc muốn xin ăn thêm mà ngại dễ sợ, haha​:laughing:. Tóm lại về không gian và giá cả cũng như chất lượng quá ổn , dự định sẽ là khách quen dài dài​:heart:

À ra Thế