Cà phê thì đắng, còn ớt thì cay Uống bia tỉnh lắm, uống em mới say. Hôm nay Duyên sẽ review cho mọi người một quán beer ngầu nh

194214
Cà phê thì đắng, còn ớt thì cay
Uống bia tỉnh lắm, uống em mới say.
Hôm nay Duyên sẽ review cho mọi người một quán beer ngầu như trái bầu luôn nha !!
:house: SZIMPLA – Drinking Hub
:round_pushpin:2 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10
:clock5: 17:00 – 00:00
:fallen_leaf: Về không gian : Nhìn từ bên ngoài thì mình thấy quán này khá là bí ẩn á mọi người, ngay ngã ba luôn, sử dụng tone xám và đen là chính nhưng mà nổi bật cực kì, bước vào thì đập vào mắt mình là một quầy bar được decor trông rất là fancy với anh batender đang lắc cocktail super điêu luyện.
Bước lên lầu 1 là một không gian hoàn toàn khác luôn, mình thích phòng này nhất kiểu không gian beer chill ấm cúng cực kì và vì quán có bán cả maincourse nên dùng ở đây như kiểu ngồi nhà hàng Pháp nào ấy. Chụp hình lên xinh ngất :camera:
Tầng 2 thì có phòng dành cho nhóm đi đông, đèn đóm tối hơn, mộng mị hơn, có bàn chơi beer pong trông khá thú dzị với mình, anh quản lí bảo là em có thể rủ bạn vô đây chill xong hát hò các thứ thoải mái như ở nhà =)))
Ngoài ra quán còn có một tầng thượng cho bạn nào thích không gian outdoor ngắm phố xá nhộn nhịp ở quận 10 country nè.
:wine_glass: Về đồ uống
Lúc mình research thì thấy quán để craft beer house nhưng mình big fan of cocktail nên mình với bạn toàn gọi cocktail không à, gọi thử mấy món mới mà ưng cực kì luôn. Must try cocktail nha vì mình cảm thấy món nước ở đây được đầu tư rất nhiều và xịn xò như chất lượng vậy á.
Quán cũng bán nhiều đồ nhắm, có cả main course nữa, mấy bạn có thể kết hợp đi ăn và đi uống luôn 1 thể, mình tin là mọi người sẽ có một trải nghiệm oke chẳng thể nào chê đâu ạ :heart:
Cuối cùng là âm nhạc của quán chọn, mình nghe bài nào cũng cảm nhận chủ quán ở đây chắc là tinh tế lắm nè, kiểu chill nhẹ nhàng vừa phải, đủ ấn tượng và cảm xúc với mình, mấy bạn nhân viên siêu nice là một trăm điểm cộng cho Szimpla luôn nha!!


À ra Thế