Caohoangman GÀ NƯỚNG 9 VỊ NGON NGON TẠI 332P PHAN VĂN TRỊ, P11, BÌNH THẠNH. Quán CON GÀ NƯỚNG 332. Hôm mình đi

189858
caohoangman
GÀ NƯỚNG 9 VỊ NGON NGON TẠI 332P PHAN VĂN TRỊ, P11, BÌNH THẠNH.
Quán CON GÀ NƯỚNG 332.
Hôm mình đi là 3 người lớn, 1 em bé. Do 3 người 3 ý khác nhau nên gọi 3 vị là gà nướng cỏ, gà nướng chao, gà nướng ngũ vị mỗi vị nửa con. Giá nửa con gà là 89k, nếu các bạn gọi nguyên con gà chung 1 vị là 159k/ con thôi.
Đặc điểm chung mà mình ưng ý gà nướng ở đây là da gà nướng giòn, thịt gà bên trong mềm, không bị khô ăn rất ngon.
Về hương vị thì mình ưng nhất vị nướng cỏ vì có mùi thơm, vị cay cay, mặn mặn, ngọt nhẹ nói chung là ngon. Vị chao thì thơm mùi chao, béo béo nhưng không cay. Vị ngũ vị thì ngọt ngọt, mặn mặn, thơm và không cay luôn, con nít ăn vị này được nghen, cũng rất đậm đà :+1:t2:.
Ngoài ra mình có gọi thêm chân gà hấp hành 29k/ phần thôi, cái nước gà hấp hành nó ngon gì đâu, húp ấm cái bụng.
Xôi thập cẩm 12k/ dĩa ăn kèm với gà, xôi mềm dẻo, thơm béo ăn với gà rất ngon luôn í!!!
Lúc về còn thèm nên mình mua thêm 1 phần chân gà hấp hành mang về và phần gà còn dư mình cũng mang về luôn :grin:, tổng bill luôn khăn lạnh, nước ngọt các thứ là 388k. Mình thấy giá khá ổn vì gà nướng của các xe lề đường cũng dao động tầm 150k/ con rồi mà có 1 vị thui cũng chưa chắc ngon còn ở đây da gà giòn, thịt lại không khô mà có quân mát mẻ sạch sẽ ngồi ăn, giá cũng không cao hơn so với ngoài đường là bao :+1:t2:.
:warning: đây là ý kiến, trải nghiệm và cảm nhận riêng của mình, mọi thay đổi về giá cả và chất lượng món ăn của quán về sau không nằm trong khả năng kiểm soát của mình nên mình sẽ k chịu trách nhiệm nhé.
Cám ơn mn đã xem bài review của mình nhé!


À ra Thế