🌯🌯Chả lụi nướng người xì gòng. 🗺🗺Địa chỉ: 25 D5, f 25, Bình Thạnh, HCM. 💰💰Giá: 30k/phần/5 cuốn. 🕕🕕Bán từ 18h đến 21h. 🏙Tối tối

167011

:burrito::burrito:Chả lụi nướng người xì gòng.
:world_map::world_map:Địa chỉ: 25 D5, f 25, Bình Thạnh, HCM.
:moneybag::moneybag:Giá: 30k/phần/5 cuốn.
:clock6::clock6:Bán từ 18h đến 21h.
:cityscape:Tối tối mình đang lượn vài vòng suy nghĩ không biết nên ăn gì trong rất nhiều quán dọc khu vực được D2, D5 Bình Thạnh, cái thấy cái tủ nhỏ trên vỉa hè có cái vỉ nướng thơm thơm. Cái tính lại thèm đồ giòn giòn cái tấp vô quất luôn 2 đứa 2 phần​:grinning_face_with_smiling_eyes::grinning_face_with_smiling_eyes:.
:cucumber: Cái gì chứ mà đã lụi nướng giòn giòn cuốn chung với rau, còn cả xoài chua chua ngọt ngọt, dưa leo thanh mát cùng với chén nước chấm đậm đà. Một sự kết hợp lạ miệng mà quen thuộc.
Và thêm nữa là lụi được nướng nên không bị ngấm dầu giống như đồ chiên, mang đi hay ăn tại chỗ rất giòn mà không bị ngán.
Bánh tráng cuốn mềm (tui đang niềng răng nhưng vẫn ăn được nhen), anh chủ quán thấy thương còn cho cây kéo cắt nhỏ nhưng tui thích cắn hơn.
Nói chung tất cả khá ok, chỉ có điều vì ở vỉa hè nên hơi chật, mang đi vẫn thích hơn vì dù mang đi vẫn rất giòn.
Hi vọng mọi ng sẽ tìm được hương vị cuốn chấm quê hương ở nơi này nhé!!!
Lần đầu em review (do ngon quá nên phải giới thiệu với mn) nên hơi lủng củng. Mn thông cảm nhé!:heart_eyes::heart_eyes::heart_eyes:


À ra Thế