CHÂN GÀ, DA HEO, TRÉ TRỘN Q6 Đó giờ hong có review đồ ăn mà nay gặp món tủ mà chị chủ dễ thương nữa nên tui sẽ viết 1 bài cho c

230190
CHÂN GÀ, DA HEO, TRÉ TRỘN Q6
Đó giờ hong có review đồ ăn mà nay gặp món tủ mà chị chủ dễ thương nữa nên tui sẽ viết 1 bài cho các bạn ghé ủng hộ chỉ nghen.
Chuyện là hai đứa đi giao hàng xong lượn vòng vòng ở quận 6 ngay con đường đồ ăn Cư Xá Phú Lâm. Ý định kiếm đồ ăn vặt gặm gặm cho đỡ buồn miệng thì gặp cái xe đồ trộn này nè. Ta nói té nhẹ vô liền. Tâm thế cũng sợ dở lắm tại đi chỗ lạ, mà thèm chân gà từ tết tới giờ nên chơi liều luôn tại dòm cái tủ cũng sạch sẽ lúm.
Đúng là trời không phụ lòng người món tủ chân gà của tui chân nào cũng to ăn sướng miệng luôn. Ở đây hong có sốt trộn mà chân gà được ướp mắm sẵn rồi trộn xoài, hành phi, tỏi, ớt,… Dĩa tui ăn rau răm hơi nhiều tại tui không có dặn bạn nào hong ăn cái gì thì cứ dặn nhen. Tui có kêu thêm da heo với tré trộn thì ăn cũng ổn. Mà ngon đỉnh nhất với tui vẫn là chân gà á. 50k phần lớn, 35k phần nhỏ nè.
Chỗ này địa chỉ hơi khó tìm tại tui đi đại, thấy thì ghé chỗ này ở trước nhà địa chỉ là D40 Cư Xá Phú Lâm, P13, Q6 nha. Nếu các bạn tìm không thấy thì tới đường Cư Xá Phú Lâm Q6 bán đồ ăn qtqđ á ròi gọi số 0978223151 nhe.
À ra Thế