# ***Chill quá xá chill giữa không gian ngắm trọn hoàng hôn Sài Gòn cực đẹp *** Thề là đó giờ đi kha khá rooftop ở xì phố ùi mà

225039
# ***Chill quá xá chill giữa không gian ngắm trọn hoàng hôn Sài Gòn cực đẹp ***
Thề là đó giờ đi kha khá rooftop ở xì phố ùi mà nay mới gọi là “trúng tiếng sét” thực sự với chỗ này vì view quá “đỉnk kout”.
Mình đi tầm 5h mấy chiều là ngắm trọn hoàng hôn gần 360 độ luôn, các toà nhà xịn sò như Landmark, Bitexco, Pearl Plaza, Vinhomes…đều nằm trong tầm mắt, phải nói là cực chill nhe.
Tối lên đèn càng lung linh rực rỡ hơn nữa, đi một buổi thôi mà bưng về cả rổ hình sống ảo, chụp hình mỏi tay luôn :joy:
Càng về đêm âm nhạc cũng thay đổi, xập xình hơn chút, high hơn chút, bạn nào thích quẩy thì đi trễ chút hen, à cuối tuần từ T5 – CN thì có DJ, còn T4 có Acoustic. Còn mình thì kiểu thích nhè nhẹ sương sương ngắm hoàng hôn làm ly cocktail cho quên sự đời hơn í.
Lướt nhẹ menu thấy có khá nhiều combo từ 339k chill cho 2 người là vừa đẹp, chứ cafe hssv riết cũng nhàm, đổi gió “chanh sả” tí hè :relieved: Mà mình gọi riêng 1 tiny oasis (best seller của quán) vs 1 melon smash (nghe bạn nv recommend là signature mới), và kết bằng 1 dĩa khoai mì lắc phô mai giòn giòn nhai vui miệng.
View ổn, đồ uống chỉn chu, service tốt, giá như này thì mình thấy quá êm ái so với những rooftop khác ở SG ùi. Nên cực kì highly recommend cho mấy bạn nhe :heart_eyes:
—————
:cocktail:High Sky Garden & Lounge
Tầng 7 – 135/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh
(Gửi xe tầng hầm, rồi đi thang máy lên tầng 6, chịu khó đi bộ lên tầng 7 nha mấy bồ :joy:)
App rì viu nè: Chill quá xá chill giữa không gian ngắm trọn hoàng hôn Sài Gòn cực đẹp về High - Sky Garden & Lounge | riviu.vn
#meriviu #thanhriviu #riviu

À ra Thế