Chim khôn kêu tiếng rảnh không tối đi bar nha ⁉️ 🌃 Glow Rooftop Bar 📍 Tầng 13, 93 Nguyễn Du, Q. 1 ⏰ 18h - 2h #glowrooftop #sk

166235

Chim khôn kêu tiếng rảnh không tối đi bar nha :interrobang:

:night_with_stars: Glow Rooftop Bar
:round_pushpin: Tầng 13, 93 Nguyễn Du, Q. 1
:alarm_clock: 18h – 2h

#glowrooftop #skybar

Cuối tuần vừa rồi chị bạn chỉ rủ đi ngay cái bar rooftop ưng ý ghê, nghe đồn là sky bar đầu tiên của Sài Gòn luôn, nằm trên tầng cao nhất của toà nhà nè nên không gian siêu thoáng và mát mẻ. View 360 độ Sài Gòn về đêm thì khỏi chê luôn á, cộng với hiệu ứng đèn, khói của quán, đèn đường và các tòa nhà xung quanh nên lên hình nhìn lung linh lắm luôn. Tụi mình chọn chỗ để ngồi thôi mà nhức cái đầu :rofl:

Nhân viên đón tụi mình từ tầng hầm gửi xe lên tới quán luôn, điểm cộng siêu lớn. Menu hơi dài nên mình không chụp hết được :man_facepalming: 4 đứa dô gọi 4 ly cocktail theo tư vấn của anh nhân viên: A Rose Sky (ly cao màu cam, 160k), Dear Lilies (ly hình vỏ ốc, 170k), Blushing Geisha (ly màu đỏ, 180k), Saigon Parade (ly hình con cá, 180k). Mình thấy cocktail cũng nhẹ nên dễ uống lắm, mỗi ly là 1 vị khác nhau luôn.

Vì là không gian mở nên mình nghĩ bar này sẽ thoáng hơn so với mấy quán bar truyền thống khác á. À bar có tầng bên dưới để phòng khi trời mưa nữa. Mng nên đi thử để có trải nghiệm mới nha :heart:

Ins: @vi.foodblogger :smiling_face_with_three_hearts:

Riviu trên app: vfRkcueh :cocktail:

À ra Thế