Chốn ăn vặt khét tiếng bậc nhất Thủ Đô cuối cùng cũng cặp bến TPHCM rồi bà kon ơiii #saigonoiangi #bi

223055
Chốn ăn vặt khét tiếng bậc nhất Thủ Đô cuối cùng cũng cặp bến TPHCM rồi bà kon ơiii
#saigonoiangi #binhthanhoiangi
:house_with_garden: Hẻm trộn: số 2 Nguyễn Lâm Quận Bình Thạnh
:alarm_clock: 9:00 – 22:00
:dollar: 15kaa- 60kaaa
Cái tên Hẻm Trộn đã trở nên quá quen thuộc với đại đa số tín đồ nghiện ăn vặt tại Hà Nội từ rất lâu rồi. Thật sự đúng vậy bà kon ạ, ngay chính thời điểm này đây, Hẻm Trộn đã chính thức “đổ bộ” đến TPHCM và tất nhiên là mang luôn cả cho mình những gì “tinh túy” nhất từ Thủ Đô về SG.
Không gian ở đây được decor chủ đạo là tone trắng vô cùng xinh xắn và gần gũiiii. Bọn tui gọi:
– Bánh tráng sốt me và bánh tráng sốt bơ (đồng giá 30k): món này mọi người coi hình là thấy lạ liền, hình như là SG chưa ở đâu có. Sốt được phủ đầy lên bề mặt bánh tráng, cuốn bánh tráng chắc nịt ăn béo béo chua chuaa phê vãi chưởng.
– Lẩu tok vừa (35k): mình mê nhất món này, có chả cá, cá viên và đặc biệt phủ thêm một lớp phô mai béo ngậyy hòa cùng với súp lẩu cực hài hòa.
– Mì thập cẩm đặc biệt: Sợi mì Indomie dai dai, đậm vị ăn kèm với topping xúc xích, cá viên và một chiếc trứng lòng đào siêu thích.
– Bánh gà (6k/cái) và Bánh gà phô mai (8k/cái): cái bánh gà này làm nên thương hiệu của Hẻm trộn luôn á mọi người, ăn vào là cảm nhận toàn thịt gà xé không có tí bột nàooooo, ngon vãi sầuuuuu, mê ly mê ly.
– Nem chua rán(7k/cái): cái này được làm chuẩn vị HN luôn, các bạn đến thử trực tiếppppp sẽ biếtttt.
Chốt lại mình cảm thấy với mức giá này mà được ăn vặt ngon lành trong điều hòa mát mẻ thì đúng là quá tốt. Đồ ăn ngon và điểm cộng là các bạn nhân viên khá thân thiện. Bà kon ai đã thử về cmt cảm nhận phía dưới xem có giống tui hong nha. Cảm ơn bà kon đã đọc, chúc mng luôn bình an, đây là Luhasu Review :heart:
#luhasureview #hemtron


À ra Thế