🎉🎉🎉 Chuyến này Lễ được nghỉ tận 4 ngày mọi người nhỉ , mà nghĩ thì phải thảnh thơi đi chơi hoặc thưởng thức các món ngon ở Vũng

228698
:tada::tada::tada: Chuyến này Lễ được nghỉ tận 4 ngày mọi người nhỉ , mà nghĩ thì phải thảnh thơi đi chơi hoặc thưởng thức các món ngon ở Vũng Tàu hen , mà thưởng thức ở đâu ở đâu nè, thôi thì review nhẹ Ở Đây Ở Đây vậy . Một quán nướng mới mở chưa bao lâu , menu giá cả so với chất lượng món ăn hợp lý . Cùng với một không gian ngoài trời khá thoáng mát , thêm một vài góc đc quán thiết kế cho các bạn chụp choẹt , và rất hợp cho mọi người khi ăn món nướng hoặc lẩu sẽ hạn chế đc mùi khói thức ăn bám vào . Tuyệt vời quá phải không nè :blush:
:shinto_shrine: Quán Tọa lạc tại số nhà 19 Thủ Khoa Huân f1 TP Vũng Tàu :boom::boom::boom:
:man_dancing: Hôm nay ghé quán cũng khá đông , dạo vài dòng tham quan tìm một góc hợp lý cho mình , ngồi xuống và đc những bạn nhân viên dễ thương đem menu cho mình lựa chọn món nè .
:shrimp::shrimp::shrimp: Nay mình gọi một số món nướng nào là : Sườn bò Ở Đây , hào pho mai , tôm sú nướng muối ớt , bắp bò nạc vai Ở Đây , Bạch tuộc nướng , mì xào hải sản . Các món được đem ra cũng khá nhanh dù quán khá đông , kèm theo một sét rau và đồ chua khá ngon , gồm có rong biển , xu hào , và cà rốt , được anh bếp làm khá ngon và kích thích vị giác khi ăn kèm đồ nướng luôn .
:drooling_face: Nói về cảm nhận : Về Hải sản các món , như tôm , hào và bạch tuộc các loại rất tươi , À Bạch tuộc ngoài độ tươi , một phần là con Bạch tuộc chà bá lửa luôn á :grin:, Tiếp theo là bò nói thật không bàn cải Bò ở đây rất ngon mềm và thơm . Đương nhiên về độ tươi thì tất nhiên buộc phải có và là điều đầu tiên không bàn cải . Nhưng muốn kích thích hơn . Đặc biệt là món nướng thì phải ướp gia vị thật chuẩn thì mới nâng cao giá trị ăn món nướng nè !
:boom::boom::boom: Hôm nay thưởng thức phải nói Đầu Bếp quán khá chuẩn , ướp vị vừa đủ thấm đều trên món hải sản , ngoài ra nêm nếm món mì xào hải sản mình cũng khá hài lòng .
_ Mà Hải sản thì phải có nước chấm để tăng vị ngon , cũng đc anh Đầu Bếp pha chế bảo đảm các bạn nhức nhối luôn , ngon ngon :drooling_face:
:stopwatch: Giờ mở cửa quán mở từ 16h30 cho đến 23h tối
:dollar: Về giá mình có up menu cho các bạn tham khảo nhé :grin:
#Page_ĂnngonchụpđẹpTPVũngTàu
#GócVũngTàu

À ra Thế