CÓ AI MUỐN LÊN THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG NÀO?👼🏻 “THIÊN ĐƯỜNG MÌ Ý MIO” 🏡 80 Hồng Bàng ⏰ 10-22h Nhắc tới đồ Ý là phải

191585
CÓ AI MUỐN LÊN THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG NÀO?:angel:t2: “THIÊN ĐƯỜNG MÌ Ý MIO”
:house_with_garden: 80 Hồng Bàng
:alarm_clock: 10-22h
Nhắc tới đồ Ý là phải nghĩ ngay đến Mio, dù quán mới mở gần đây thôi nhưng rất đông khách đủ để chứng minh chất lượng rồi :heart_eyes:
Mình ăn ở đây 2 3 lần rồi và vì quá mê ẻm nên nay review “sương sương” cho mn vài món tham khảo rồi set kèo liền nè:
– Đầu tiên là món Lasagne là món truyền thống của Ý làm bằng mì tươi sốt bagu bò bằm phomai và sốt kem sữa ăn khá là lạ nhưng mà ngon nha cả nhà. Sốt bò bằm phomai và sốt kem sữa béo béo không bị ngấy, đối với những người thích phomai như mình thì mình khá ưng.
– Tiếp theo là món salsiccia là sợi mì xoắn nấu với xúc xích, ớt chuông, cà chua và hành lá. Món này thì sợi mì khá là giống nui nên là rất dễ ăn, vị thì hơi nhạt tại thường hầu hết đồ Ý thì hơi nhạt so với khẩu vị người Việt thì mọi người có thể nêm nếm thêm cho vừa khẩu vị của mình nha.
– Bình thường ăn pizza kiểu truyền thống quen rồi nên mình gọi pizza mini cho lạ mắt và lạ miệng nè. Vị của pizza mini khá là lạ so với pizza truyền thống, 1 set thì có nhiều vị khác nhau, cái nào cũng có phomai hết luôn, nhưng cái mình hơi không thích ở đây là pizza nó bị chảy nước và không khô như pizza truyền thống.
– Món cuối cùng là món pesto là mì ý sốt quế tây phomai và hạt óc chó, món này có thể liệt kê vào danh sách các món khó ăn và có vẻ hợp gout người nước ngoài. Mình ăn cũng khá quen với mùi vị nên cũng ổn áp còn ai không thích mùi quế thì có thể cân nhắc nhe :wink:
Ăn mấy món này thì mình cứ gọi soda uống cho đã, vừa ăn vừa nhâm nhi nước uống thì chuẩn như ở thiên đường rồii :rofl::rofl:
Đánh giá chung thì quán rất ổn, không gian xinh, rộng rãi, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Giá cả ổn vừa túi tiền phù hợp để ăn với gia đình, bạn bè, hẹn hò nheee :ok_woman:
#nhatrangbandoanuong


À ra Thế