CÓ QUÁN STYLE ĐỊA TRUNG HẢI TONE XANH MÁT NÚP HẺM SÁT ĐH HỒNG BÀNG 🌵🌊🌴🫐 . Le Ciel Cafe:

222669
CÓ QUÁN STYLE ĐỊA TRUNG HẢI TONE XANH MÁT NÚP HẺM SÁT ĐH HỒNG BÀNG :cactus::ocean::palm_tree:🫐
—————————————-
. Le Ciel Cafe:
:house_with_garden:: 193/9 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh (Bên Hông ĐH Hồng Bàng); :dollar:: 35-59k; :alarm_clock:: 07:30-22:00
—————————————-
Nhìn núp hẻm xinh xinh vậy chớ hỏi tới đứa em nó học bên này còn không hay để ý thấy vào chơi thường nữa kìa, nay có dịp rủ nó vào rồi thì mới chịu khen là quán xinh thiệt coi tức ghê hem :rofl:
:one:: Từ đợt những ngày đầu Rùa ghé thì tới nay Menu cũng có thay đổi phần nào rồi á, mà hình như nước cảm giác có vẻ ngon hơn hồi trước rồi nhé, mấy em trà trái cây, rồi sữa chua đồ hơi bị ổn luôn. Riêng cái tủ bánh ngọt mlem nhất định phải thử nha tại ăn khá ok lah so với mặt bằng chung mấy quán quanh đây có thiệt, cứ tin Rùa. Còn lại ở mức giá thành với Rùa thì ổn vừa tầm.
:two:: Dễ thương ở góc trên lầu quán nay làm hẳn một cái tường mây trời cho mấy bà nào mê Đà Lạt thích chụp kiểu săn mây ơ đồ vào check cũng ra gì lắm á :rofl:. Riêng decor ở quán cũng đã thay đổi hơn phần nào rồi nên trông cũng thoáng xịn mịn hơn hẳn. Ăn tiền vẫn cứ là cái góc ngoài vườn xinh nhất quán á. 8,5/10 cho chất lượng tổng quan có nv vui vẻ nhiệt tình nè he. :turtle:
—————————————-
Instagram: @ruahaman :camera_flash::bento::turtle: nào mình cùng lăn.
#binhthanhoi_angi

À ra Thế