Cũng không định leo lên đây ngồi review cho mọi người nữa đâu :)) vì thấy nhiều quán na ná nhau quá rồi. Nhưng mà á hả, tui thề

177829
Cũng không định leo lên đây ngồi review cho mọi người nữa đâu :)) vì thấy nhiều quán na ná nhau quá rồi. Nhưng mà á hả, tui thề là tui mới tìm được một quán street beer xiu xịn á mn :beers::beers:
Vào một hôm trời mua đông gió rét cận kề, lượn vòng vòng với anh người yêu ở đường Kí Con thì bắt ngay 180 Street Beer :one::eight::zero: với cái biển 180 to đùng :)) với mấy lò than nướng nữa chớ o​:dango::dango:
Beer ở đây thì má ơi nó nhiều :))) đủ các thể loại, quốc gia, dân tộc.
Ngoài beer ra thì quán còn có BARBECUE​:oden::oden::cut_of_meat:, đÂy mới là điều đáng review nè. Trời đông thế này mà vừa uống bia, vừa nướng đồ ăn bên cạnh cái lò lửa như kia thì má ơi luôn á!!! Đồ nướng bên này thì xiu ngon, đặc biệt là DỒI SỤN với CHẢ MỰC á mọi người​:drooling_face::drooling_face:
, “PHẢI THỬ, PHẢI THỬ, PHẢI THỬ!” :metal:t2::metal:t2:
(Điều gì quan trọng phải nhắc lại nhiều lần :v ).
Giá beer và đồ nướng bên quán thì cũng vừa phải, kh đắt cũng kh rẻ, nên không có vụ đi nhậu về mà TỨC CÁI LỒNG NGỰC đâu nha. :drooling_face::drooling_face:
Tầm 10h thì quán sẽ tắt đèn và lên nến​:candle::candle:, nó lại càng đỉnh á trời :))) vừa có bia, vừa đồ nướng, vừa có lò than mà lại có thêm nến lung linh lung linh nữa thì còn gì bằng. :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:
Phục vụ ở quán thì cutee lắm nha, quán lên đồ nhanh cực, không phải chờ lâu đâu, mọi người yên tâmmm. :heart_eyes::heart_eyes:
Do quán mới mở nên tui nghĩ có nhiều bạn chưa biết đến 180 Street Beer nên tui share cho mn á :)))
Địa chỉ: 180 Kí Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Bên cạnh Tourlesjour nha mn.


À ra Thế