✨ Cuối tuần ở nhà thì ăn kem rồi luyện phim cho an toàn nha ✨ 🏡🏡 Instagram @mellow.gelato 💰💰 1 hộp 99k, combo 3 hộp 285k 🍦🍧 N

232839
:sparkles: Cuối tuần ở nhà thì ăn kem rồi luyện phim cho an toàn nha :sparkles:
:house_with_garden::house_with_garden: Instagram @mellow.gelato
:moneybag::moneybag: 1 hộp 99k, combo 3 hộp 285k
:icecream::shaved_ice: Ngoài đạo lẩu thì tui đây còn đạo kem nữa và tui mê tất cả thể loại kem theo phong cách Tây Tây mà homemade. Nay giới thiệu cho mọi ngừoi 1 tiệm kem onl xịn xò vì kem của shop hoàn toàn dùng nguyên liệu tự nhiên. Shop có nhiều loại lắm mà nay tui thử 3 vị Unicorn, Cappuchino Cookie & Cheese và Tiramisu nha.
:doughnut::chocolate_bar: Điểm cộng là kem đc ship tới trong túi giữ nhiệt kèm theo 1 cục đá nên ko lo kem chảy đâu nha. Kem đựng trong hủ giấy bảo vệ môi trường nữa đó. Trong 3 kem tui thích nhất là Unicorn ko chỉ vì màu đẹp mà còn hương vị chua chua từ các loại trái cây (rasberry và Strawberry). Tui mua thêm ốc quế ăn kèm mún xỉu vì ngon.
:cherries::strawberry: Đặc biệt chất kem của Mellow mịn cực kì và với Cappuchino dành cho team mê beo béo nhẹ nhàng. Điểm cộng cuối là kem ko bị ngọt gắt. Ngoài 3 vị trên thì Mellow còn có thêm Yogurt, nhãn, dừa, bailey nữa đó.
À ra Thế