𝑩𝑨́𝑵𝑯 𝑴𝑰̀ “Đ𝑬̣𝑷 𝑻𝑹𝑨𝑰” 𝑸𝑼𝑨́ 𝑴𝑨́𝐘 𝑴𝑨́ 𝑶̛𝑰 📍📍📍 Tưởng đồn chơi là anh chủ đẹp trai thôi ai mà dè ảnh siêu đẹp trai, nói chuyện

225036
𝑩𝑨́𝑵𝑯 𝑴𝑰̀ “Đ𝑬̣𝑷 𝑻𝑹𝑨𝑰” 𝑸𝑼𝑨́ 𝑴𝑨́𝐘 𝑴𝑨́ 𝑶̛𝑰 :round_pushpin::round_pushpin::round_pushpin:
Tưởng đồn chơi là anh chủ đẹp trai thôi ai mà dè ảnh siêu đẹp trai, nói chuyện siêu dễ thương luôn á.
Với cái người “sành” ăn bánh mì như tui thì tui chấm bánh mì A Huy 9/10 điểm ạ. Trừ 1 điểm là vì anh chủ đã có người yêu rồi :joy: đùa chứ trừ 1 điểm là bánh mì chỉ bán buổi sáng nên cú đêm như tui phải lò mò dậy sớm đi ăn :sweat_smile::sweat_smile::sweat_smile:
Từ hình thức tới nội dung đều rất ổn, đáng để thưởng thức. Bánh mì lúc nào cũng giòn, thịt thì được nướng xong rồi xào lại nên thịt rất săn, vị thịt nướng rất đậm đà không lẫn với các chỗ bán bánh mì thịt nướng mà mình từng ăn, đặc biệt là thơm khỏi nói luôn mình đứng từ xa là nghe mùi thơm nứt cái mũi luôn rồi. Có chỗ để đậu xe và ngồi ăn hẳn hoi nữa đó các bạn.
Ngoài những món ăn đặc sản của Đà Lạt như bánh mì xíu mại hay bánh căn thì mình nghĩ bánh mì thịt nướng A Huy có thể là một món để các bạn cũng nên thưởng thức khi tới Đà Lạt.
Trời Đà Lạt buổi sáng lạnh lạnh mà ăn ổ bánh mì nóng hổi là tuyệt cú mèo luôn.
———————————————————————
:round_pushpin:Địa chỉ: 67 Phù Đổng Thiên Vương, p8, TP Đà Lạt (trước Khách sạn An An, đối diện cổng sau trường Đại Học Đà Lạt)
:clock3: Giờ mở cửa: 6h sáng đến trưa
#thanhriviu #dalat

À ra Thế