D U M M C A F E ☕️ 📍 386/35 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 🕰 8:00am - 10:00 pm 💵 45 ++++ --- - Dumm cafe l

173260
D U M M C A F E :coffee:
:round_pushpin: 386/35 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3
:mantelpiece_clock: 8:00am – 10:00 pm
:dollar: 45 ++++
—————————
– Dumm cafe lại 1 quán mới còn ngay gần nhà mình luôn, quán chỉ có 1 tầng trệt thôi nhưng có không gian ngoài trời phía trước nữa tổng thể cũng hơi nhỏ không rộng lắm.
– Các bạn nhân viên mặc dù đeo khẩu trang nhưng nhìn phát biết ngay trai xinh gái đẹp, dễ thương nhanh nhẹn nè :black_heart:
– Nước mình gọi cafe sữa đá có giá 60 xu cho 1 ly bé xinh uống là nín tới tối luôn ó mn -)))))), mình hay uống cf sữa nhiều sữa vì thích béooo, nhưng cafe sữa ở đây lạ lắm mn ạ chắc tại mình lúa nên hong biết. Cf sữa ở đây không phải cf sữa truyền thống như những chỗ khác là cafe + sữa đặc mà ở đây là giống như latte vậy đó, do gọi nhiều sữa nên các bạn đánh 1 lớp sữa gì ở trên cho mình, phần cafe thì nhạt k nghe được mùi cafe phần kem ở trên thì quá ngọt, khuấy đều lên thì uống giống như sữa tươi ít đường vậy đó :)))), rv theo cảm nhận cá nhân nên nếu phần này do mình thiếu hiểu biết thì mn bỏ qua nha :grinning:.
– Vẫn như mọi khi, đúc kết lại theo cảm nhận cá nhân thì mặc dù gần nhà nhưng sẽ không quay lại vì nước không hợp khẩu vị giá hơi cacao, không gian đáng trải nghiệm.
Xem thêm riviu trên app : Th1vFK4F
#dumm #hiedicafe


À ra Thế