[ DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐI DU LỊCH NHƯNG VẪN MUỐN CHECK IN CẢ THẾ GIỚI ] 📍Chimi Farm - Vườn dâu tây Chimi, 264 Âu C

179218
[ DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐI DU LỊCH NHƯNG VẪN MUỐN CHECK IN CẢ THẾ GIỚI ]
:round_pushpin:Chimi Farm – Vườn dâu tây Chimi, 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội (chân cầu Nhật Tân)
:moneybag: FREEEEEEEEEE (khó tin đúng không ạ :)))) )
Chuyện là mình có anh bạn từ SG ra chơi, đam mê Hà Giang với tam giác mạch nhưng không có nhiều thời gian. Vừa hay mình đọc được bài review nên 4 anh chị em xách mông lên đi luôn.
Mặc dù trước đó mình có nhận được một số lời phản hồi từ một số người bạn rằng sẽ không được như trên ảnh đâu, và bản thân mình cũng nghĩ free vé vào nên cũng không trông đợi nhiều. Nhưng mà khi đến nơi……
Siêuuuu đỉnh luôn ạ :cherry_blossom::blossom: ảo tung chảo luôn. Hoa còn rất đẹp, không quá nhiều nhưng căn góc chụp thì vẫn như đang đứng giữa cánh đồng tam giác mạch Hà Giang ạ :ear_of_rice:
:bamboo:Ngoài ra ở đây còn nhiều thứ bạn có thể trải nghiệm:
– Vườn dâu tây: phía xa xa trong ảnh là vườn dâu tây, bạn có thể tự hái dâu với giá 350k/ kg, hái bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Anh chủ có dặn là muốn trải nghiệm thật tốt thì nên đến vào thứ 4, thứ 5 mới vắng ạ.
– Chuồng thỏ: cũng vẫn là vào free ạ, các anh quản lý ở đây còn khuyến khích chúng mình vào bế thỏ cơ. Thỏ ở đây khá là dính người nên yên tâm là sẽ có ảnh ạ.
– Vườn rau siêu sạch, vườn hoa Đà Lạt, vườn nho: nhằm lúc trời nắng chút thì mới có ảnh đẹp nhá.
– Cuối cùng, thứ chúng mình tốn tiền duy nhất ở đây là đồ uống, nhưng tốn tiền một cách xứng đáng ạ.
Thêm một vài thông tin về đồ uống:
:moneybag: Dao động từ 25-60k
:milk_glass: 90% các món làm từ dâu tươi luôn: Trà, trà sữa, sinh tố, nước ép (nước ép là đắt nhất :))) chắc tốn nhiều dâu quá), sữa chua…. ngoài ra cũng có đen đá và nâu đá.
Chúng mình gọi trà, trà sữa, sữa chua uống và sinh tố dâu tây. Mình thì thấy sữa chua uống là đỉnh nhất vì siêu mịn và vị dâu tây tươi cực đã, cực thơm luôn ạ. Những món khác cũng đều cảm nhận rõ vị dâu nhưng mình không thích bằng.
Anh chủ ở đây rất nhẹ nhàng và niềm nở, các bạn có thể vào chơi và không dùng đồ uống cũng không saoo nha :shaved_ice:
Nói chung là không đi được Hà Giang, Đà Lạt thì đi ngay Chimi Farm là hợp lý rồi ạ.
Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời :sunflower:
#checkinVietnam
#checkinHanoi
#ChimiFarm

À ra Thế