Đây là 1 câu chuyện có thật, 1 hoàn cảnh khó diễn tả. Diễn viên chính là 1 cô bán Tàu Hủ người Quảng Ngãi... mình ko biết nói sa

174416
Đây là 1 câu chuyện có thật, 1 hoàn cảnh khó diễn tả. Diễn viên chính là 1 cô bán Tàu Hủ người Quảng Ngãi… mình ko biết nói sao nữa cũng k hỏi rõ về tên cô nên xin phép đặt tên cô là cô Chạy =)):stuck_out_tongue_winking_eye:. Cô bán 1 chén như vậy có 6k thôi . 1 chén nhìn tuy nhỏ nhưng ăn cũng no đó… có hỏi thăm thì Nước gừng cô làm từ Đường Mía và Nước cốt dừa cô xay khá béo và sệt :smiling_face_with_three_hearts:. Có cái muỗng nho nhỏ xinh xinh như diện mạo cô cũng vậy nhưng mà đôi chân cô thì k vậy.
– Do bán k có mặt bằng bán rong bán dạo nên cô phải đẩy đi khắp nơi quAnh khu vực gần đó để bán. Từ 6h đã thấy cô xuất hiện ở đầu hẻm 128 Trần Quốc Thảo P7 Q3 tầm 8h vắng quá cô mới đẩy ra đường lớn Trần Quốc Thảo bán ( chưa qua cầu ). Ế quá nữa thì cô đẩy ngược vô hẻm 152 Lý Chính Thắng P7 Q3 bán và lần quần trong đó đến khi bán hết thì thôi tầm 19h=)). Chạy nhanh k nhanh thì ông Can nhanh tay hơn cô luôn là ng thiệt ( bị tịch thu đồ )
– Mọi ng có thấy cô hãy ghé ủng hộ 1 chén đậu hủ cho ấm lòng nhé.
lTiGEg40


À ra Thế