D'DARK - BEER AND MORE Đây là nơi thích hợp cho team thích chill nhạc giải toả cuối ngày sẵn tiện chụp hình

203888
D’DARK – BEER AND MORE
Đây là nơi thích hợp cho team thích chill nhạc giải toả cuối ngày sẵn tiện chụp hình sống ảo đẹp lung linh. Đặc biệt tuy ở quận 1 nhưng giá lại sinh viên đến không ngờ.
:round_pushpin: Địa chỉ: 2/4A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1 ( Qua cầu Thị Nghè sẽ thấy bảng D’Dark ở trước hẻm, dễ tìm cực luôn)
:clock2: Thời gian: 18:00 – 24:00
:money_with_wings: Giá: 30k – 90k
—————
Bọn mình order món signature của quán là Dark’s Soul và một món cocktail mới ra là Vie En Rose. Dark’s Soul mình thấy vị khá dễ uống và thơm tuy nhiên sẽ hơi nặng và trội mùi beer. Còn La Vie En Rose, em này thì vị nhẹ nhàng, một chút vị thơm của các loại trái cây và có chút vị đắng nhẹ của rượu rất phù hợp với các bạn nữ, decor sẽ có chút muối trên thành ly, cực thích hợp chụp hình so deep sống ảo nha. Highly recomment các bạn gọi thêm khô gà và da heo cháy tỏi làm đồ nhắm, nhưng nếu không gọi các loại nước bình thường cũng đã được tặng một phần đậu phụng cháy tỏi rồi. Mình thấy mức giá ở đây khá rẻ so với các quán bia khác ở quận 1. Các loại bia nhập khẩu thì giá cỡ 80 đến 90k, còn các loại bia bình thường như Heineken hay Tiger thì cỡ 30 – 35k (Các quán bia khác cũng phải trên 70k rồi):smiling_face_with_three_hearts:
Một trong những cái mình thích nhất của quán chính là cách decor. Tầng dưới là không gian mở và quầy bar có đủ các loại bia từ bia tây đến bia ta. Tầng trên có ban công view nhìn ra bờ kè và Landmark cực thoáng và chill. Decor quán góc nào lên hình cũng xinh, từ cổng quán lên đến cầu thang và ban công. Khuyên mọi người nên đi sớm một chút khoảng 6h30 đến 7h, lúc đó quán mới mở của còn vắng khách nên tha hồ chụp hình nha.
Nhạc ở đây khá hay tuy nhiên bật âm lượng vừa phải để mọi người có thể vừa tâm sự vừa chill nha. Nhân viên khá là nhiệt tình và thân thiện. Điểm cộng to bự nha, sẽ quay lại nhiều lần nữa :heart:
#daodoan


À ra Thế