Đến chợ Giáng sinh Bremen lần đầu chỉ vì các nhạc sỹ thành Bremen, không nghĩ chợ Giáng sinh Bremen đẹp đến vậy. Khoảng 170 gian

174441
Đến chợ Giáng sinh Bremen lần đầu chỉ vì các nhạc sỹ thành Bremen, không nghĩ chợ Giáng sinh Bremen đẹp đến vậy. Khoảng 170 gian hàng bằng gỗ mọc lên xung quanh tòa thị chính, tượng người anh hùng Roland và nhà thờ Thánh Peter biến nơi đây thành thế giới thần tiên lung linh và thơm lừng mùi rượu glühwein, rượu trứng, xúc xích nướng. Tất cả các gian hàng đều trang trí rất đẹp, rất cầu kỳ, nổi bật trên nền mặt tiền tráng lệ của toà Thị chính được xây dựng từ cuối thời kỳ trung cổ.
2 năm sau dẫn con gái đi tiếp chợ Giáng sinh nơi này mới biết có chợ Schlachte Magic nằm dọc bờ sông Weser vô cùng hấp dẫn. Tại đây, ngừoi ta đưa du khách trở lại thời kỳ Hanseatic với những con tàu sáng rực ánh đèn bên bờ sông, những người thuỷ thủ, thợ thủ công trong trang phục thời Trung cổ. Ngập tràn trong không khí lễ hội với đủ các trò chơi, trò biểu diễn và bạn có thể thưởng thức những cái bánh mì mới ra lò nóng hổi, những khúc cá nướng trên than củi hồng thơm phức với rượu ngâm.
Thực sự chợ Giáng sinh ở Bremen quá đẹp, quá hấp dẫn! Bạn nào sống quanh Hamburg hay phía bắc Đức đừng bỏ lỡ cơ hội đi chợ Giáng sinh năm sau ở Bremen nhé. Đến đây rồi thì đừng quên ghé thăm chú lừa. Ngày mình đến cũng không ước gì nhiều, chỉ ước được đi hết châu Âu thôi :slightly_smiling_face:
Xin chia sẻ cùng các bạn hình ảnh chợ Giáng sinh ở Bremen, 1 trong những chợ Giáng sinh yêu thích nhất của mình.

À ra Thế