[ ĐI TUNG TĂNG ] #quanbinhthanh #chiecbungbeo BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ ‘NGON NỨC LÒNG ‘ 📍Địa chỉ: Hà Béo - Bánh Ướ

196116
[ ĐI TUNG TĂNG ]
#quanbinhthanh #chiecbungbeo
BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ ‘NGON NỨC LÒNG ‘
:round_pushpin:Địa chỉ: Hà Béo – Bánh Ướt Lòng Gà & Cháo Trắng Lá Dứa (418 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM)
:heavy_dollar_sign:Price: 42k/ phần bánh ướt đặc biệt
:hourglass_flowing_sand:Open – Close: 7h – 22h ( T2 – CN)
:pig_nose:Instagram: @chiecbungbeo
___________________________________
Đây là lần đầu tiên tui ăn bánh ướt lòng gà mà hết hồn thiệt sự luôn á. Vì là lần đầu tiên thử nên gọi luôn phần đặc biệt để ăn thử với chụp hình cho đẹp :joy:
Thực sự không ngờ luôn, gọi phần bánh ú ụ mà 2 đứa ăn hết sạch vì quá ngon. Nguyên một đĩa quá trời topping mà cái gì cũng ngon hết!
Một phần đặc biệt bao gồm: trứng gà non, trứng bắc thảo, ức gà xé, lòng gà,… Topping nhiều tới nỗi mà cái não cá vàng tui nhớ không nổi luôn.
Về phần bánh ướt, bột bánh dai, được tráng vừa tới chớ không cứng hay vón cục. Phần lòng ăn cùng được chế biến sạch sẽ, không bị hôi, dai dai, sựt sựt, ăn cực đã miệng. Trứng bắc thảo béo, ngậy, bùi bùi, cảm giác ăn vào là tan ngay trong miệng. Gà xé với phần trứng non thì khỏi phải nói, ăn cùng với bánh ướt cực vừa miệng. Nước chấm được pha vừa phải nhưng theo mình nghĩ lại không quá đặc biệt.
Quán bán trong nhà nên đồ ăn sạch sẽ lắm. Mọi người không cần phải lo về vấn đề này đâu nha! Điểm cộng là cô chủ siêu cấp đáng yêu, lúc tụi mình xin phép cô chụp hình, cô niềm nở với giúp đỡ tụi mình nhiều lắm❤️


À ra Thế