ĐỊA CHỈ ĂN VẶT LẠ MÀ QUEN GIÁ CỰC KÌ HỌC SINH tại trường THCS VÕ TRƯỜNG TOẢN. 🌟 BỤI - LẨU LY TOKBOKKI NHÂN PHOMAI 📍 47 Lê Văn

233743
ĐỊA CHỈ ĂN VẶT LẠ MÀ QUEN GIÁ CỰC KÌ HỌC SINH tại trường THCS VÕ TRƯỜNG TOẢN.
:star2: BỤI – LẨU LY TOKBOKKI NHÂN PHOMAI
:round_pushpin: 47 Lê Văn Lộc ( Đối diện cổng trường Võ Trường Toản )
:clock12: 10h – 21h
:balance_scale: 10 – 80k
Hôm nay thì Nghĩa giới thiệu cho mọi người một địa điểm ăn vặt khá thú vị mà giá cực kì học sinh luôn nha.
Mình với bạn mình có ăn chỗ chị này lâu rồi mà chị dời nhiều chỗ khá xa nên cũng lười, nay chị đó dời đến chỗ này thì cũng gần, mà mình thì cũng thèm lẩu chị đó nấu. Mà giờ để tiện hơn thì chị có LẨU LY TOKBOKKI NHÂN PHOMAI. Và quán cũng có bán nhiều món ăn vặt HANDMADE lắm nha.
Mình với bạn mình gọi 1 chiếc lẩu ly và một THÁP ĂN VẶT.
:small_red_triangle:LẨU LY 22K: Gồm cá viên, bò viên, nấm kim châm, xúc xích, chả cá, và đặc biệt hơn là Tokbokki phô mai tự làm luôn nha. Nước lẩu thì chua chua cay cay của kim chi, rất là vừa và ngon luôn á. Mà giá thì chỉ có 22k/ly thôi.
:small_red_triangle:THÁP ĂN VẶT 80K: Rất nhiều món ăn vặt như là cá viên chiên, bánh gạo lắc phomai, khoai tây, kimpap, chả giò tôm, sữa tươi chiên, phô mai que, và cút lộn chiên xù. Tất cả đều là đồ handmade nên ăn cảm thấy an toàn hơn xíu, với đồ nhà làm nên cũng khá là ok lắm á. Nhất là sữa tươi chiên và phô mai que ăn ngon xỉu, phô mai que ta nói vỏ bột mỏng mà phô mai kéo sợi quá trời. Ăn kèm có dưa leo và kim chi cho đỡ ngấy nè. ĐÃaaaaaa.
Các bạn có dịp nên ghé ăn thử nha, nhất là LẨU LY luôn á nè. Must try….
:small_red_triangle_down:Note: Đây là cảm nhận cá nhân của mình dựa trên nhiều yếu tố thực tế để đánh giá, nên các bạn có thể đến để trải nghiệm và viết cảm nhận nha.
Cảm ơn các bạn đã follow bài viết của mình♥️
#Nghiareview #ACVT #LAULYtokbokki


À ra Thế