Địa chỉ nặn mụn bằng tăm bông siêu kĩ, bao có tâm và êm ru bờ rù luôn trọn gói 199k Đó giờ mình cũng chịu khó skincare lắm mn,

207337
Địa chỉ nặn mụn bằng tăm bông siêu kĩ, bao có tâm và êm ru bờ rù luôn trọn gói 199k
Đó giờ mình cũng chịu khó skincare lắm mn, cũng tự tin là da ở mức ô kêla nên chưa bao giờ đi nặn mụn hết trơn. Lần này được con bạn khai sáng với lại gần đây ăn đồ nóng các thứ, thêm mùa dâu ghé thăm nữa nên hai đứa mình đi nặn luôn, nhờ vậy mà mình mới nhận ra một điều: tưởng ko mụn mà mụn ko tưởng. Dù có kĩ cỡ nào thì mấy con quễ mụn ẩn nó cũng ko buông tha. Trong hình là đống mụn liti trên mặt mình á, chị nv đưa coi mà ko tin luôn thiệt chứ :sob:
Chỗ này bạn mình hay tới gội đầu, nặn mụn các thứ nên chỉ mình thì mình đi thôi, nặn về thấy okay lắm lun nên review cho bạn nào cần thì tham khảo. Giá thì 199k trọn gói, tuỳ mặt nhiều mụn hay ít mụn mà thời gian nặn khác nhau nhưng giá như nhau ko thay đổi với phát sinh gì đâu nha.
Mặt mình thì ko có mụn đầu đen hay mụn to, chỉ toàn mụn ẩn thôi à. Đầu tiên thì mình thấy nv rửa mặt, tẩy tế bào chết xong rồi thì xông hơi cho nở lỗ chân lông rồi mới bắt đầu nặn. Mỗi khách được chuẩn bị khay dụng cụ riêng hết, sạch sẽ lắm luôn. Ở đây không nặn bằng tay như những chỗ khác mà sẽ nặn bằng tăm bông nha mn. Ai mà đi nặn mụn nói ko đau là đừng tin nha, 100% sẽ đau luôn, chỉ là tuỳ một số vùng trên mặt đau ít hay nhiều thôi. Đỡ cái là còi mụn của mình hổng sâu, nv đâm kim đè nhẹ xíu là ra rồi. Tới khúc nào đau là chị đó có nhắc trước để chuẩn bị tâm lý :rofl: mà thấy tay nghề cũng êm, ko quá đau đớn như mình coi mấy clip trên mạng đâu :rofl:
Sau khi nặn xong xuôi là tới phần đắp mặt nạ ngũ hoa, thích nhất khúc này. Ta nói nó mátttt lắm luôn í, giúp dịu da nữa. Cuối cùng là rửa mặt rồi thoa lớp kem mỏng chống sưng tấy nên về nhà mặt mình chỉ hơi ửng đỏ một xíu thôi tới tối là tẩy trang, rửa mặt bình thường. Còn trong thời gian ở spa về nhà từ 4-5 tiếng là để mặt mộc hổng đc sử dụng gì hết nha.
Mặt nặn xong thì chắc chắn chưa đẹp được rồi nhưng mà về hổng thấy vị viêm hay gì hết, chứng tỏ nặn kĩ thiệt nè :+1:t2: Giờ bắt đầu 7749 skincare trở lại mong là sẽ đẹp và da khoẻ hehehehe
À còn điểm mình cực hài lòng là service ở đây nha. Vừa tới là được mời trà chanh, ăn trái cây siêu relax, nv cũng niềm nở, dth, thấy có cái bảng 5 điều chị chủ dạy nữa chứ :rofl: Ngoài nặn mụn, mình thấy có làm nail, gội đầu 39k, phun xăm chân mày luôn, tóm lại từ A tới Z luôn á, bạn nào cần làm đẹp trọn bộ thì ghé đây thôi khỏi đi xa :rofl: Có điều khá đông khách mà tiệm kiểu homespa á nên mn có ghé thì nhớ book lịch trước để khỏi chờ lâu nha :+1:t2:
Địa chỉ : Trang Beauty Spa & Clinic ( 9h-20h) – 533/11 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận
dia-chi-nan-mun-bang-tam-bong-sieu-ki-bao-co-tam-va-em-ru-bo-ru-luon-tron-goi-199k

À ra Thế