Đưa tay đây nào, cùng đi ăn buffet dimsum 188k nhé!‼️ Khang dimsum 🏡🏡 200 Nguyễn Tri Phương, quận 10 ⏰⏰ 7:00-22:00 💰💰 188k/1

208794
Đưa tay đây nào, cùng đi ăn buffet dimsum 188k nhé!!!:bangbang:
Khang dimsum
:house_with_garden::house_with_garden: 200 Nguyễn Tri Phương, quận 10
:alarm_clock::alarm_clock: 7:00-22:00
:moneybag::moneybag: 188k/1 người (chưa VAT)
:fried_shrimp::dumpling: Sáng sớm dậy lỡ có thấy lạnh lẽo con tim thì chạy tới Khang dimsum làm ấm bụng bằng nguyên bàn buffet cũng oke quá chứ ha. Nhìn cái bàn 7 sắc cầu vồng từ dimsum, chân gà tới bánh bao, xong rồi tụi tui còn chọn thêm mấy món mì hoành thánh, bánh cuốn ăn bao chắc bụng. Bưng ra mà khói nghi ngút luôn á, mà tui khuyên là mấy bạn nên ăn dimsum trước để thưởng thức lúc còn mềm nóng ẩm nha. Tui để ý dạo này dimsum vỏ mỏng hơn hẳn, nên ăn nguyên bàn buffet cũng không có bị ngán.
:fries::rice_cracker: Nhớ gọi Nam Hải Minh Châu nha cái món gì mà ngon xỉu, nguyên contôm múp rụp xong rưới sốt trứng muối lên ầu mai gót nó phê. Tới Khang Dimsum tui luôn gọi hải sản hơn gọi món thịt do mấy món có hải sản ở đâymềm mềm ẩm ẩm ăn đã lắm. Nè như như món Loan Phụng Hòa Minh (tên sang hông), là bánh cuốn bọc miếng tàu hũ ky chiên giòn xong bên trong lại có thêm con tôm nữa luôn. Món này tui thấy hơi đậm vị xíu, ai thích ăn đậm đà thì nhớ thử nhen.
:rice_cracker::dumpling: Nghe anh phục vụ nói là để khách có thể thưởng thức được nhiều món buffet nên có thể gọi lẻ 1 cái bánh bao hay 1 cái xíu mại cũng được nên tụi tui gọi luôn hai chục món khác nhau, ăn cho đã hehe
:doughnut::tea: Bất ngờ là trong đây có cả trà sữa úp ngược nên tui kêu thử luôn, uống cũng được. Do ăn buffet nên tui khuyên mọi người nên chọn đồ thức uống nhẹ nhàng như trà hoa cúc hay sâm mía lau nha, hợp với ăn dimsum cực kì luôn đó.
:heart: Do đồ ăn lên hơi chậm có thể do đông khách nên mấy bạn nhớ gọi mónmột lần luôn nhe, không là đợi hơi lâu đó. Ngoài ra thì nhân viên dễthương nhẹ nhàng lắm, không gian cũng ấm cúng đi gia đình hoặc bạn bè gì cũng okela. À mà nhà hàng có thu phí gửi xe 5k :grin:


À ra Thế