Đừng hỏi Mộc Châu có còn hoa mận hay không nữa! #checkinVietnam #checkinMocChau #ReviewMộcChâu3n2d Mình và nhóm bạn vừa có chu

176151
Đừng hỏi Mộc Châu có còn hoa mận hay không nữa!
#checkinVietnam #checkinMocChau
#ReviewMộcChâu3n2d
Mình và nhóm bạn vừa có chuyến du lịch Mộc Châu 3n2d. Có lẽ đối với những ai có dự định đi Mộc Châu vào dịp này đều có chung 1 câu hỏi là: ” Mộc Châu có còn hoa mận không?”
Mình xin phép không trả lời câu hỏi này bởi vì: ngoài hoa mận ra Mộc Châu còn rất rất nhiều cảnh đẹp khác!! Đồi chè, vườn cam, vườn hồng, thác Dải Yếm, cung đường chữ S… đâu thiếu cảnh đẹp cho các bạn chill đâu?
Cá nhân mình thấy phong cảnh thiên nhiên của Mộc Châu đã rất hùng vĩ và đáng đi rồi. Mình đứng đâu cũng chụp được ảnh đẹp hết á :)) Cộng với khí hậu trong lành và thời tiết đang ấm dần lên thích lắm. Mình nghĩ kể cả còn hoa mận hay không thì Mộc Châu vẫn là gợi ý sáng giá cho một chuyến du lịch thư giãn và reset trong dịp cuối năm này.
————————
Về chuyến đi của tụi mình:
– Phương tiện: tụi mình đi xe giường nằm từ Hà Nội (xe Bắc Sơn). Nhiều xe và nhiều chuyến. Giá vé 160k – 180k.
– Ở đâu: Tụi mình ở Mận Home – Nhà trên đồi. Phòng dorm 100k/ng. View bao đẹp. Quá ưng cho 1 đứa yêu thiên nhiên như mình :heart:
– Ăn uống: Tối đầu tiên mình ăn lẩu thập cẩm tại home 150k/set. Không phải nói điêu chứ tụi mình ăn thành 2 bữa vì đồ nhiều quá :))). Bữa trưa và tối t2 thì ăn nướng ở thị trấn Mộc Châu. Nói chung đồ ăn trên này tươi, rẻ.
– Địa điểm đi chơi:
Thác Dải Yếm: 50k/vé
Đồi Thông: 60k/vé
Đồi chè: free
Vườn dâu: free
Vườn cam, mận, hồng Thanh Bình: 20k/vé
Cảm ơn vì đã đọc bài rv của mình. Hi vọng giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui và thật sự tận hưởng! :smiling_face_with_three_hearts:
Nhân tiện: hoa mận vẫn còn ở 1 vài nơi nhé chưa hết đâu :))))

À ra Thế