EO GIÓ - ĐƯỜNG ĐI BỘ VIEW BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM 🗾🏞🏝 Eo Gió Quy Nhơn một eo biển nhỏ được bao bọc, che chắn bởi những rặng núi

235714
EO GIÓ – ĐƯỜNG ĐI BỘ VIEW BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM :japan::national_park::desert_island:
Eo Gió Quy Nhơn một eo biển nhỏ được bao bọc, che chắn bởi những rặng núi đá cao duyên dáng uốn lượn “ôm trọn” lấy bãi biển. Không thua kém bất kì bãi biển nào của miền Trung, Eo Gió sở hữu làn nước trong xanh bên bờ cát vàng rực óng ánh, những con sóng rì rào, ào ào vỗ vào những bờ đá gập ghềnh, toả bọt trắng xóa mát lạnh. Dưới làn nước xanh trong vắt là những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội giữa những rặng san hô tuyệt đẹp đầy màu sắc.
:round_pushpin: Eo Gió – Thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định.
:bus: Cách di chuyển
Eo Gió cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc.
Để đến đây, bạn đi qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 km là đến trung tâm xã Nhơn Lý. Con đường tuyệt đẹp với hai bên đường là những hàng phi lao và những bãi cát trắng trắng dài hun hút. Gần đến nơi, bạn có thể gửi xe rồi đi bộ thêm một đoạn ngắn là đến. ( Gần đến bạn sẽ thấy một làng nhỏ và hỏi người địa phương để dễ tìm ra, đừng đi theo google dễ bị lạc ).
:alarm_clock: Thời gian đẹp nhất để check in Eo Gió là từ tháng 4 đến tháng 9, và nên đi vào buổi sáng sớm hoặc xế chiều để đỡ nắng nhé :ok_hand:
Đến với Eo Gió, bạn không chỉ có những bức ảnh check-in tuyệt đẹp mà còn được hòa mình với không khí trong lành, tươi mát của thiên nhiên, ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội hay những rặng san hô tuyệt đẹp.
Ngoài ra, ở gần Eo Gió có một tượng Quan Âm khá to, các bạn cũng có thể đến đấy bái Phật, hoà mình vào sự yên bình của thiên nhiên :leaves:
#Reviewdulichcotam
#PhanDuHi
#QuyNhon
#EoGio


À ra Thế