FxOwwSXc 🌟Lưu ngay quán trà sữa nhỏ nhắn xinh xắn tông decor mấy em "đào" cưng xĩu nàyyy🌟 #FoodtourofHoTh

222316
FxOwwSXc
:star2:Lưu ngay quán trà sữa nhỏ nhắn xinh xắn tông decor mấy em “đào” cưng xĩu nàyyy​:star2:
#FoodtourofHoThiKymarketcungLing với mình sẽ bắt đầu với quán trà sữa siêu rẻ lại hợp túi tiền lại decor xinh xắn hớp hồn mình ghê luôn :))
Momocha nằm ở số 105M HTK, Quận 10 nên nếu đi từ đầu đường Lý Thái Tổ quẹo vào thì nằm phía góc tay phải trường tiểu học HTK nhé. Đây là dạng quán take away chủ yếu nhưng cũng có 1 ít bàn ghế trước quán, tầm 5-6 cái bàn gì đó, nhưng đi lúc cuối tuần hay lúc chợ đang đông thì mình thấy mnguoi ngồi lum la hết :))))
Nói đến menu của quán cũng không phải quá nhiều món, trên dưới chắc chưa tới 10 món (theo mình nhớ). Chủ yếu là các loại trà trái cây như trà đào, trà xoài, trà táo, hồng trà chanh,… rồi hồng trà sữa, trà sữa socola, và trà sữa Momo là món best seller thì phải. Với chiếc giá 20k ly thì thật sự là hợp túi tiền hssv ghê nơi, topping thì cũng có đủ các loại quen thuộc như trchau đen/trắng và pudding Điểm mình thấy dễ thương ở đây là tông decor quán với decor chiếc ly tông hồng-trắng xing xắn điểm nhấn thêm mấy em đào so cute :)))
Dạo quanh menu thì mình gọi 1 em Trà sữa Momo đã có sẵn pudding đào thêm tí trchau trắng nhai cho đã mồm, vị ly này cứ như trsua đào ý, dễ uống còn lại đậm trà, hợp khẩu vị mình lắm. Ly còn lại là ly Trà Đào mình thêm trchau đen, trà đào ngọt ngọt chua chua vừa vị, không quá gắt, uống giải khát và rất fresh trong tiết trời nắng nóng này của SG.
Còn chừng chờ gì mà không lập team ghé quán, tầm giá 20k hợp lý lại còn ngon miệng nửa :fire:
Đây là ý kiến cá nhân về trải nghiệm của riêng mình, bạn hãy đến và trải nghiệm rồi hashtag #bigmoutheatmore và ghé qua instagram @bigmoutheatmore để xem nhiều chia sẻ của mình hơn nhé😝

À ra Thế