Giữa hàng nước nhỏ nhỏ, là một dàn Há Cảo to to. Dành cho team mỗi sáng đều héo mòn vì không biết phải ăn gì như tuiiii ❤ HÁ CẢ

151228

Giữa hàng nước nhỏ nhỏ, là một dàn Há Cảo to to.
Dành cho team mỗi sáng đều héo mòn vì không biết phải ăn gì như tuiiii

:heart: HÁ CẢO cô Út
3k (đông lạnh mang về) – 3k5 (hấp, chiên sẵn)
(Chủ yếu là mua mang về nha mấy bạn)

Cô bán ngoài vỉa hè 20 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1 nha (từ ksan New World rẽ vào Trương Định, bên tay phải tìm nhà nào màu trắng, số 20 là thấy cô liền á)

Trong hình là 9 loại há cảo nhân tôm thịt, hẹ, surimi đầy đủ tùy chọn nha.
Há cảo của cô thì đều là vỏ mỏng dai, nhân đầy ụ (bạn có mua đem về trữ nhớ hấp cẩn thận không là trào nhân ra hết á :rofl:).

:+1: Nhân tôm (màu trắng như hình) thì cắn một phát nghe được tiếng phập như cắn vào tôm luộc nguyên con luôn. Vị thì ngọt vị tôm cộng thêm nước chấm mặn mặn, hơi the chút xíu thì là số 1. Đây là loại mình recommend nhất nha.
:+1: Nhân thịt xá xíu (màu vàng) thì hấp xong thơm nức, vị béo béo mặn mặn (bữa đem vô công ty mà ai cũng nhìn mình ai oán :joy:)
:+1: Dành cho mấy bạn thích chuẩn vị Hoa, thì há cảo hẹ (màu xanh) nên được ưu tiên nha. Loại này có vị hẹ không quá nồng, thêm với nước chấm cô pha thì bao phê ạ.

:heart: Sữa chua nhà làm
15k (nhỏ) – 20k (vừa) – 25k (to sụ)

Ngoài há cảo thì cô còn có sữa chua các vị: Dâu, Việt quất, Kiwi, Rau củ, Đào.
Các vị đều ngon, và rất sạch :joy: cô gần nhà mình và mình đã được kiểm chứng nhe.

Recommend nhất là Sữa chua Rau củ :+1: nha, hỏng phải là cái vị khó chịu của rau củ xay đâu. Nó ngọt ngọt thanh thánh, mát nữa.

Sáng mà combo há cảo sữa chua, vừa đã miệng vừa nhẹ bụng, recommend chỗ này lắm nha :+1:


À ra Thế