#hanoioiangi TEAM THÍCH CHÁO SƯỜN SỤN ĐIỂM DANH 🤔 👉 Thời tiết hôm nay mưa gió mát dời tự nhiên thèm ăn cháo sườn sụn nên quá, lê

220110
#hanoioiangi
TEAM THÍCH CHÁO SƯỜN SỤN ĐIỂM DANH :thinking:
:point_right: Thời tiết hôm nay mưa gió mát dời tự nhiên thèm ăn cháo sườn sụn nên quá, lên mạng tìm được ngay một quán cũng gần nhà mà đọc review khá ok nên vác bụng đi ăn thử xem =))
:point_right: Ở đây món cháo có khá nhiều option từ 20-35.k (có ảnh menu), mình team cháo sườn sụn nên gọi ngay một bát đầy đủ quẩy ruốc nữa. Cá nhân mình thấy:
– Không gian và phục: chỗ ngồi khá rộng rãi, nhân viên phục vụ mình thấy là nhanh nhẹn.
– Chất lượng đồ ăn: Topping khá đầy đặn không độn quá nhiều quẩy. Cháo có độ nóng vừa phải mình thích như này hơn là ăn cháo quá nóng. Cháo mịn, thịt lợn mềm không khô, sụn ăn giòn ko bị cứng, quẩy giòn nhẹ, ruốc không bị mặn nhưng cảm giác hơi ít với mình, thích nhiều hơn chút :v Thêm chút tiêu vào thì chấm hết lun.
:point_right: Bát mình gọi đầy đủ thì là 35.k nha, các bạn thấy là đắt hay rẻ, mình thấy khá hợp lí với lượng topping và chất lượng của đồ ăn.
:round_pushpin: Cô Hằng Quán – 113-C2 Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (ngõ 46c phạm ngọc thạch rẽ vào sân tập thể ngay đầu tiên bên tay trái)
Thời gian: 7h-23h các ngày trong tuần.
Bài viết này là từ cảm nhận và trải nghiệm của cá nhân mình, có thể đúng hoặc sai với tùy mỗi người. Nếu có dịp các bạn hãy đi trải nghiệm để có những cảm nhận của riêng cá nhân mình nha.

À ra Thế