HẸN HÒ TRÊN ĐỈNH LANDMARK ❤️ Cuối năm rồi, chơi lớn một lần đưa bạn đi lên cao ngắm sao ăn bò wagyu ủ tu

172102
HẸN HÒ TRÊN ĐỈNH LANDMARK :heart:
Cuối năm rồi, chơi lớn một lần đưa bạn đi lên cao ngắm sao ăn bò wagyu ủ tuyết tại USSINA :yum::wink::relaxed: Toạ lạc trên tầng 77 của Landmark 81, nhà hàng lấy trọn được view Sài gòn, khung cảnh hoàng hôn hay buổi tối từ đây đúng là lung linh, đẹp nín thở. Không gian nhà hàng rất sang trọng mà ấm cúng. Từng góc của nhà hàng đã được trang trí để chào đón Giáng Sinh, lối vào, quầy bar hay cả bàn ăn, chỗ nào chụp cũng đẹp luôn ấy. Ai chưa có ý tưởng hẹn hò hay các bữa tiệc cuối năm cho bạn bè và đối tác thì USSINA là một gợi ý tuyệt vời nha :wink: Hiện tại nhà hàng đang có Set menu Christmas nên bọn mình chọn luôn :kissing:
Khai vị là: Tôm hùm sốt bào ngư, vang trắng dùng kèm nấm Nhật và Salad cá hồi sốt phô mai xanh, side dish là Cừu hầm cà chua, nấm mỡ dùng kèm bánh ngàn lớp. Veddette của thực đơn là Các món bò Wagyu nướng: thăn ngoại bò, lưỡi bò và bụng bò. Tất cả bò đã được nướng ở mức medium rare, nhưng mình có thể điều chỉnh độ chín của thịt bằng cách nướng trên đá lửa được mang về từ núi Phú Sĩ. Hương vị thịt lúc này lan toả khơi dậy vị giác mạnh mẽ lắm nhé :laughing:Thịt bò được dùng kèm với sốt cheese hoặc sốt Nhật.
Các bạn nhân viên nhiệt tình giới thiệu cho mình đây là bò ủ tuyết (Snow aging Wagyu) đến từ vùng Nigita, Nhật Bản để tăng độ mềm và hương vị đậm đà của thịt bò. Từng miếng thịt mềm như tan trong miệng mình ấy. Mình không biết tả sao nhưng hương và vị hoàn toàn khác biệt, ngon hơn nhiều so với ăn beef steak thường, dù cùng là bò Wagyu :drooling_face::drooling_face::drooling_face: Tráng miệng là Bánh mousse việt quất và bọn mình được tặng 1 chai Cabernet Sauvignon. Thịt bò dùng kèm rượu vang đỏ là không còn gì để thắc mắc luôn rồi :hugs: Địa chỉ: Tầng 77 – Landmark 81
#checkinvietnam #checkinsaigon

À ra Thế