HÓA GIẢI DUYÊN SỐ BẰNG CÁCH ĐI LẤY VỢ KHÁC Chuyện là em và người yêu yêu nhau cũng được 2 năm rồi, cũng chưa tính đến chuyện hô

212551
HÓA GIẢI DUYÊN SỐ BẰNG CÁCH ĐI LẤY VỢ KHÁC
Chuyện là em và người yêu yêu nhau cũng được 2 năm rồi, cũng chưa tính đến chuyện hôn nhân vì đôi lần anh nói rằng mẹ anh chưa đồng ý để anh lấy em vì tuổi em với tuổi anh và cả tuổi mẹ anh không hợp với nhau. Nhà đã có mẹ anh là tuổi Ngựa rồi, anh cũng tuổi Ngựa, giờ thêm em con Ngựa nữa thì về 3 con đá nhau.
Em cũng rất buồn nhưng hiện tại không biết làm thế nào, đành để thời gian rồi dần dần làm công tác tư tưởng mong mẹ anh chấp nhận.
Ấy thế mà tự dưng hôm nay bạn em đi qua nhà anh rồi báo cho em là nhà anh đang dựng rạp rất to. Em cũng nghĩ rồi vì nếu nhà anh có ai chết là anh sẽ báo em ngay, còn đám cưới thì nhà chỉ có mỗi mình anh thôi nên chắc chắn sẽ là đám cưới anh rồi.
Em hoang mang gọi điện thì người yêu em không bắt máy, phi sang xem thì quả thật đã dựng rạp cưới, có tên người yêu em trên đó nhưng cô dâu lại không phải là em mà là đứa hàng xóm nhà anh.
Em gọi anh ra nói chuyện hỏi xem vì sao, em thật sự rất bàng hoàng và đau khổ, bởi vì mới tối hôm qua bọn em còn rất mặn nồng bên nhau. Mãi anh mới chịu ra gặp em, anh giải thích là: “Tuổi anh với tuổi em không hợp, anh phải lấy người này để hóa giải duyên số, xong rồi dăm bữa nửa tháng là anh sẽ bỏ nó để lấy em, việc của em là chỉ cần tin anh thôi”
Theo mọi người thì anh nói vậy có đúng không ạ? Em định cho anh thời gian 1 năm để anh hóa giải duyên số liệu có hợp lý ko?
cre Vũ Trang


À ra Thế