Hôm trước có bạn review về gạo ST25 rồi nên nay mình chia sẻ vài mẹo mua gạo theo kinh nghiệm của mình để các bạn có thể thưởng

208835
Hôm trước có bạn review về gạo ST25 rồi nên nay mình chia sẻ vài mẹo mua gạo theo kinh nghiệm của mình để các bạn có thể thưởng thức chuẩn vị:

  1. Gạo khi nấu lên có mùi thơm nhẹ, khi chưa nấu mấy bạn cũng ngửi thấy mùi này nhè nhẹ. Hạt cơm khô ráo, dẻo và ngọt thanh kể cả khi để nguội. Nhưng mình đánh giá ăn khi cơm còn nóng là “đỉnh của chóp”. Hạt gạo có hình dáng dài, dẹp, màu trong và không bị bạc ở giữa, hạt nguyên.
  2. Cái bao bì thì hiện nay trên thị trường nhiều loại lắm, mà hao hao giống với loại bao bì gạo của bác Cua. Hiện tại chỉ duy nhất của chỗ thằng em mình là xài bao trong nên mình có thể thấy được cả hạt gạo bên trong như thế nào. Bao bì phải có tên, địa chỉ của cơ sở sản xuất kinh doanh, logo đàng hoàng, và các thông tin khác như ngày đóng gói, hạn sử dụng,……Nhớ kiểm kỹ nha bà con.
  3. Đừng ham rẻ vì của rẻ là của ôi đúng nghĩa nha. Giá dao động từ 30k/1kg trở lên là chuẩn nhất.
  4. Hiện tại có nhiều chỗ bán nhưng theo mình nên chọn chỗ uy tín, công ty lớn vì nó vẫn đảm bảo chất lượng, và hàng chính hãng, không sợ mua nhầm (em tui làm ở đây nên tui biết kaka)
    Hi vọng kinh nghiệm của mình có thể giúp các bạn chọn mua đúng loại gạo ST25. Riêng mình may mắn vì có thằng em làm trong Tổng công ty Lương thực miền Nam nó bày cho chọn, nó giao qua xong nấu cho ăn luôn :)). Gặp em tui là no bụng ngon cơm nha mấy chế :DCảm ơn mn đã dành thời gian xem bài của mình.
    Contact Seller

    À ra Thế