Lại là tui với chuyên mục ăn gì ở quận Bình Thạnh. Nhờ lang thang mà tìm được chỗ bánh tráng nướng b

186004
Lại là tui với chuyên mục ăn gì ở quận Bình Thạnh. Nhờ lang thang mà tìm được chỗ bánh tráng nướng best cực kì.:point_down:t3::point_down:t3:
Bánh tráng cô Phú
:house::house: Ngay góc đường Ngô Tất Tố và Võ Duy Ninh (bên hông trường THCS Cửu Long – mở từ 17h30-22h).
:money_with_wings::money_with_wings: 20-30k
:doughnut::fried_shrimp: Chời ơi thiệt sự em đã tìm được chiếc bánh tráng nướng xịn xò ở Sài Gòn r nè. Bánh tráng cô Phú có 4 loại chính: trộn – nướng – cuốn (20k) và chấm. Khi mà bạn chọn loại thì cô bán sẽ hỏi là mún ăn cùng nc khô bò, nước me hay mix cả 2. Lần đầu tui ăn lun nên tui quất cả 3 :))
:fried_shrimp::stew: Đầu tiên là bánh tráng cuốn. Má ơi order có 2 cuốn mà cô cuốn như 4 cuốn gọp lại v. Nhân rất đầy đặn dù chấm với sốt nào cũng ngon hết chơn. Giá hết sức bình dân chỉ 20k. Bánh tráng nướng ở đây mới lạ, bth mọi người sẽ thấy người bán bóc trứng đập lên bánh tráng r chan chan cho đều. Ở cô Phú thì cô sẽ mix sẵn mọi thứ trong 1 cái ly (có mayonaise sẵn lun nha) rồi cho lên bánh tráng nghệ.
:chocolate_bar::fried_shrimp: Lúc đầu nhìn cô làm mình có thầm nghĩ, căng nha, ko bk ngon ko ai dè ngon vcđ lun đó. Mình ăn cuộn no qá nên chỉ nếm đc xíu bánh tráng nướng giòn rụm sốt chấm ớt chua ngọt th. Hôm sau mình nướng lại vẫn ngon. Lời khuyên chân thành là hãy ăn khi còn giòn nha. Đỉnh của chóp đó.
:heart::heartbeat: Cô bán rất đông nên mình đợi đủ phần của mình cũng cỡ 20p á. Có gì mọi người thông cảm đợi cô nha. 2 cô bán vui tính có bé con cô phụ nữa. Vì là quán đường phố nên em xin phép ko bàn về vấn đề vệ sinh nha.


À ra Thế