MÌNH DẮT NHAU ĐI "KÀ FÊ" NÚP HẺM RỒI LẠI "KỀ FA" CÀ KÊ ĐÓN MÂY TRỜI ☕️🍀🌤☂️ . KỀFA KÀFÊ:

207643
MÌNH DẮT NHAU ĐI “KÀ FÊ” NÚP HẺM RỒI LẠI “KỀ FA” CÀ KÊ ĐÓN MÂY TRỜI :coffee::four_leaf_clover::sun_behind_small_cloud::open_umbrella:
—————————————-
. KỀFA KÀFÊ:
:house_with_garden:: 25 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10; :dollar:: 23-49xu; :alarm_clock:: 08:00-23:00
————————————-
Đúng kiểu bị hớp hồn bỏ túi được cái cà phê nằm khu này Rùa nào ngờ tới, ngoài view tone trắng ưng bụng ra thì giá thành ở đây hơi bị Học Sinh nữa nên dự về sau sẽ còn Hot lắm đa.
:one:: Đa dạng ở khoản Menu được quán đầu tư nên nhìn chịu nè. Được mấy bạn nv recommend cái Sữa Chua Xoài Chuối ngon phải thử nha, Soda chanh hoa đậu biếc hợp cho mấy hôm trời nóng đi vào uống cho hạ hoả được nạ, riêng cái Hoa Hồng Macchiato là Rùa kêu thêm uống thử lạ miệng độ ngọt vừa ó. Với riêng các loại bánh ngọt bên này ăn ổn nên bà con kêu nhăm nhi được nha, thấy cũng đầu tư xinh xinh các kiểu để check in nhám.
:two:: Quán chỉ có hạn chế nhỏ là không gian không quá to hoy, với 1 khoảng phía trong phòng lạnh và góc vườn ngoài nên tuỳ gu rồi chọn nạ. Bên này chắc chỉ sợ cực nếu khách đông chứ nếu canh canh đi ngày thường không phải giờ cao điểm vui chơi vẫn là điểm đáng trải nghiệm lắm. Nv mấy bạn thì dễ thương nhiệt tình tổng quan 8/10 lận nạ. :turtle:
—————————————–
Instagram: @ruahaman :camera_flash::bento::turtle: nào mình cùng lăn.
#daodoan


À ra Thế