MÌNH KÉO NHAU ĐI DU LỊCH BALI STYLE ĐỊA TRUNG HẢI CÓ VIEW VEN SÔNG CỰC XINH 🤩😍 . The Ba

217761
MÌNH KÉO NHAU ĐI DU LỊCH BALI STYLE ĐỊA TRUNG HẢI CÓ VIEW VEN SÔNG CỰC XINH :star_struck::heart_eyes:
—————————————-
. The Bali Coffee & Tea:
:house_with_garden:: 249 Bình Quới, P.28, Bình Thạnh; :dollar:: 15-55xu; :alarm_clock:: 10:00-21:00
—————————————-
Lâu lâu hiếm hoi mới có dịp chạy xa xa để kiếm cái góc sống ảo cho bằng chị bằng em tại thấy có giai đoạn em nó Hot quá nên giờ dù trễ nhưng cũng ráng đu ạ :rofl:, tới nơi rồi thì đúng quả như lời đồn lên hình ưng thiệt bà con ơi.
:one:: Menu là đủ thứ từ nước tới các món ăn vặt lun nhé. Nhất định phải thử mấy em trà trái cây + đá xay ở đây nha hơm, vừa giải nhiệt mát lạnh cho mấy hôm trời SG nóng đổ lửa mà giá lại hợp ý nữa. Còn lại thì vẫn có coffe và nước ép nha hơm. Cái miệng bị thèm nên mới kêu luôn cả mẹt bánh tráng 45xu ta nói bị phê á chòi, Rùa với đám bạn ngồi cuốn quài ăn quài.:rofl:
:two:: Không gian thì rộng rãi với ngàn góc check in trãi dài từ ngoài cửa đi vô rồi nha, nên thiệt làm một chuyến mà để dành được mớ hình cũng đáng lém. Chỉ có hạn chế nhỏ vì quán phục vụ ngoài trời nên gặp hôm trời nóng thì hơi chật vật hoy, chứ ở quán vẫn đầu tư quạt thổi rần rần luôn á mấy bà. Mấy bạn nv thì nhiệt tình lắm nhé, còn để tính ở tổng chất lượng thì 8/10 ok lah nè he :heart::turtle:
—————————————-
Instagram: @ruahaman :camera_flash::bento::turtle: nào mình cùng lăn.
#daodoan


À ra Thế