Mong ad duyệt bài ! Mình nhớ có lần đọc ở đâu về một bà cụ đã gần 80 bán bánh tráng trộn ở trước cổng nhà thiếu nhi Quận Thủ

226383
Mong ad duyệt bài !
Mình nhớ có lần đọc ở đâu về một bà cụ đã gần 80 bán bánh tráng trộn ở trước cổng nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức . Hôm nay mới có cơ hội mua và tiếp xúc với ngoại . Mọi người ai ở gần thì bỏ xíu thời gian ủng hộ cũng như giúp ngoại nhé . Gần 80 rồi lưng còng tóc bạc mà hằng ngày còn phải ngồi ở vỉa hè bán hàng qua tìm hiểu thì mình biết ngoại còn nuôi 2 đứa cháu mồ côi cha lẫn mẹ .
Gặp ngoại trời Sài Gòn nóng như thế này nhưng mình bỗng gét những cơn mưa bất chợt vì ngoại cũng ngoài đó với mảnh áo mưa rách cố bán cho hết mâm bánh tráng dù mọi người ai cũng vội vã về nhà hay kiếm đâu đó tránh những cơn mưa .
Ngoại bán từ 16h đến 22h nha mọi người . Phần 15 hay 20 k . Quá rẻ và vô cùng giản dị và ngon nha mọi người . Ai đi ngang thì ủng hộ ngoại nhé .
Địa chỉ 281 Võ Văn Ngân phường Linh Chiểu thành phố Thủ Đức . Nhà thiếu nhi Thủ Đức nha !
Mọi người ai ủng hộ thì tới sớm nha cho ngoại được về sớm vì mùa mưa sắp đến rồi với mắt bà mờ rồi làm cũng lâu và khó di chuyển. Nhớ mang tiền lẻ luôn nhé ngoại thối tiền lâu với tính kĩ lắm đó
Nếu được đăng cảm ơn ad và mọi người . Tối qua e có chụp ngoại tấm ảnh !

À ra Thế