Mong ad duyệt. Thank ❤ Đây là câu hỏi mà hầu hế n gái sẽ chọn theo trái tim hơn lý trí. Tao đang stress vì phải quyết định ch

206353
Mong ad duyệt. Thank :heart:
Đây là câu hỏi mà hầu hết con gái sẽ chọn theo trái tim hơn lý trí. Tao đang stress vì phải quyết định cho cuộc đời mình, nên tao cũng cần tham khảo ý kiến của nhóm.
Chuyện là có 1 người đàn ông rấttt thương tao, họ đơn phương 5 năm qua, luôn hi sinh làm tất cả vì tao, họ thương luôn gia đình tao nữa, 5 năm qua tao luôn trốn tránh để họ ko có cơ hội hi vọng, thực sự gd tao nợ họ Ân Tình rất lớn. Tao thì ko yêu họ, vì cơ bản là họ ko có vẻ ngoài, tao và họ như đôi đũa lệch. Thú thật tao cao 1m74 có nhan sắc, cũng sợ thiên hạ dèm pha khi lấy người ko xứng đôi, từ đầu ko đúng Gu thì khó yêu lắm. Tao biết kể ra tụi bây sẽ chửi tao hám sắc, nhưng nếu ai ở hoàn cảnh đó cũng sẽ chọn người đẹp và người mình thích mà thôi.
Hiện tại tao cũng có chút nghĩ về họ, tao cảm động thấy mắc nợ họ, vì cả đời chưa chắc tao tìm ai được tốt và thương tao nhiều như vậy. Gia đình tao cũng buồn rầu nhiều vì quá thương họ, họ dành hết chân tình nhưng ko được tao chọn. Nếu ko chọn thì tao day dứt, còn nếu cưới nhau thì sợ họ khổ vì tao… Haizzz tao khổ tâm quá, nên cho họ cơ hội quen nhau hay tao chờ người khác phù hợp??

À ra Thế