MỘT KHÔNG GIAN SIÊU XỊN CHO NHỮNG NGÀY DEADLINE DÍ ☕️ YOUniverse Coffee 📍 Địa chỉ : 118 Trần Huy Liệu , Phú Nhuận 💵 Giá cả :

214352
MỘT KHÔNG GIAN SIÊU XỊN CHO NHỮNG NGÀY DEADLINE DÍ
:coffee: YOUniverse Coffee
:round_pushpin: Địa chỉ : 118 Trần Huy Liệu , Phú Nhuận
:dollar: Giá cả : 35k – 60k
:camera: #chupdaocungvu :point_left: Follow để khám phá nhiều quán cafe cùng mình nha
———————————
:star:Khi deadline dí mình nên làm gì? Chớ có hoảng loạn, nhanh chóng tìm một nơi để tịnh tâm, tập trung công lực và chạy deadline thôi. Vì mình cũng là đứa hay chờ tới nước ngập đầu mới nhảy nên cũng ngồi được kha khá quán cà phê phù hợp để làm việc. Và vừa rồi tình cờ mình được giới thiệu thêm một quán mới để chạy deadline siêu xịn. :heart_eyes::heart_eyes:
:star:Nếu vẫn chưa tìm được quán cà phê ưng ý để làm việc thì hãy ghé thử YOUniverse nha! Quán được decor theo phong cách đơn giản theo hai gam màu chủ đạo là trắng với đen, chủ yếu hướng tới việc tạo không gian làm việc workspace cho dân văn phòng. Bàn ghế thì đa dạng kiểu dành cho những người đến nhóm làm việc cùng nhau có các bàn 2 và 4 người rất thích hợp để làm việc. :ok_man::ok_man:
:star:Đồ uống ở quán khá hợp vị mình và thêm điểm cộng là được decor tỉ mỉ, chỉ cần giơ máy lên chụp là có được chục tấm sống ảo siêu xịn. Về phần bánh thì vừa rồi mình có gọi thử Red Velvet, cá nhân mình thấy thì bánh khá ngon, phần bông lan mềm mịn, phần cheese thì ít béo không gây ngấy, tan nhanh trong miệng. Vì hợp miệng nên mình cứ nhấm nháp mãi, ăn gần hết mới nhớ là đang giảm cân bánh rất là to đủ cho 2 người ăn luôn á:rofl::rofl:
:star:Thêm điểm cộng siêu to siêu khổng lồ cho các bạn nhân viên ở đây, tư vấn nhiệt tình, chiều lòng khách lắm luôn​:ok_man::ok_man:.
:star:Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là quán khá xa chỗ mình nên chắc sẽ ít ghé thường xuyên được, tiếc ghê (icon khóc hmu hmu). Vì quán ở trên đường một chiều nên các bạn nhớ chú ý kẻo chạy lố nhaaa.:+1:


À ra Thế