MỘT TIỆM BÁNH NHỎ NƯỚC NGON MÀ MÌNH LUÔN DÀNH TÌNH CẢM ĐẶC BIỆT Ở SÀI GÒN 🥰🍭❤️🎂 . Bơ By

191573
MỘT TIỆM BÁNH NHỎ NƯỚC NGON MÀ MÌNH LUÔN DÀNH TÌNH CẢM ĐẶC BIỆT Ở SÀI GÒN :smiling_face_with_three_hearts::lollipop::heart::birthday:
—————————————-
. Bơ By Butterman:
:house_with_garden:: 67 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1; :alarm_clock:: 10:00-22:00
—————————————–
Bị tối ngày Rùa đi qua chơi quài, check in quài giờ khen nhiều quá sợ bị quở nên là nay chủ yếu chốt cái cận tết qua làm vài chiếc ảnh xinh để kỷ niệm ngập tim thôi nha :rofl:
:one:: Ai chưa tới chứ thử tới lần đầu là bị ưng cái mùi bánh thơm ngập mũi trong quán liền hà. Còn thường thì ở đây bán chính là mấy loại cookie + marshmallow đủ màu sắc đủ vị gắp bỏ lựa ăn nhiêu tính nhiêu đồ nha. Còn không phải gu thì quán cũng có bán cả bánh miếng nữa, và đặc biệt nhất vẫn là nước ở tiệm bán ngon vl thề mà còn rẻ nữa, gần như là tiệm bán bánh có nước ngon nhất nhì SG với Rùa xưa nay luôn đó. :drooling_face:
:two:: Tiệm nhỏ chứ xinh xẻo cho mấy bà chụp sống ảo có đủ góc từ trong nhà tới ngoài trời hết nha. Dù mặc cho bao sống gió thời gian chứ độ yêu thương của nhiều bạn SG một khi biết tới dành cho em nó hơi bị siêu to như Rùa vậy ó. À mà note cả vụ ở quán cũng nhận làm bánh kem nữa đó, thường mấy này phải inbox insta: @bobybutterman hoặc page cho tiện hơn á. 9,5/10 khỏi nghĩ nhiều :rofl::heart_eyes::turtle:
—————————————–
Instagram: @ruahaman :camera_flash::bento::turtle: nào mình cùng lăn.


À ra Thế