NẰM NHÀ XEM GÌ VỚI 3 BỘ PHIM HÀN CHẤT MUỐN XỈU… Giờ ở HCM đóng cửa rạp òi, tình hình cũng chán nhưng tui giới thiệu cho các bạn

238155
NẰM NHÀ XEM GÌ VỚI 3 BỘ PHIM HÀN CHẤT MUỐN XỈU…
Giờ ở HCM đóng cửa rạp òi, tình hình cũng chán nhưng tui giới thiệu cho các bạn 3 bộ phim này bảo đảm tháng 5 không nhàm chán luôn
MOUSE
Bộ này sắp chốt đơn rồi chỉ còn 5 tập để các bạn cùng nhau hóng cái kết của Ba Reum do Lee Seung Gi đóng, dám chắc là ai đã theo dõi rồi thì chắc chắn hóng, còn ai chưa xem thì NÊN mở xem dần là vừa nha, phim này phải gọi là đỉnh của chóp với những cú plot twist mà không thể nào ngờ được luôn.
HỐ ĐEN – PHIM ZOMBIE, NGƯỜI ĐỘT BIẾN CHUẨN BỊ RA
Cái gì chứ thể loại người đột biến/zombie đồ là Hàn làm bao cháy, kiểu vừa bí ẩn vừa đáng sợ. Sau một thời gian dài nhá hàng, thì Series Hố Đen đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của Lee Joon Hyuk vào vai chính. Phim đã có 2 tập đầu tiên các bạn có thể đón xem rồi nhé, bao hay bao cuốn!
MỘT NGÀY NỌ “KẺ HỦY DIỆT” GÕ CỬA NHÀ TÔI – XỈU VỚI PARK BO YOUNG CÙNG 2 ANH NAM LÀ SEO IN GUK VÀ LEE SU HYUK
Park Bo Young cute phô mai que nay hợp tác với anh trai Reply 1997 Seo In Guk và anh trai người mẫu mlem của YG Lee Su Hyuk.
Phim này mới toanh và sẽ “lên măm” vào 11/5 này với nội dung cute lém luôn. Kiểu drama hài hước về cô nữ chính xui xẻo gặp được sứ giả giữa con người và thần…. kể thì không hết được nhưng coi cái teaser phim là thấy cưng rồi á.
CẢ 3 BỘ này đều có full HD trên WeTV nha, mọi người cứ vô gõ tên phim là có ah, hông có phim rạp thì mình ở nhà luyện phim trên WeTV chứ cũng chả có gì khác biệt lắm. Khác cái là WeTV miễn phí á khỏi phải tốn tiền, ahihi :yum:
#WeTVVN


À ra Thế