NẮNG LÊN RỒI - ĐẾN BIỂN AN BÀNG ĂN CHÁO NGHÊU NÀO CẢ NHÀ 🥳🥳 Nghe đài báo nắng sẽ còn kéo dài thêm nhiều ngày nữa, sẵn dip cuối t

204385
NẮNG LÊN RỒI – ĐẾN BIỂN AN BÀNG ĂN CHÁO NGHÊU NÀO CẢ NHÀ :partying_face::partying_face:
Nghe đài báo nắng sẽ còn kéo dài thêm nhiều ngày nữa, sẵn dip cuối tuần nên mình review về bãi tắm An Bàng cho mn lên kế hoạch xả stress nè :heart_eyes::heart_eyes:
Bãi tắm nằm trên ngã tư Lạc Long Quân giao Hai Bà Trưng (đường vào Hội An), tại đó sẽ có bảng chỉ dẫn đi vào tầm 20m là đến. Mùa này ít khách, hội anh chị em nhóm lớp có thể tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt là cắm trại okela lắm luôn. Có núi, có biển ngại gì mà không thử. Chưa hết, sáng sớm dậy đón bình mình cùng bạn bè hoặc người yêu nữa thì toẹt vời cùng ông mặt trời :star_struck::star_struck:. Bãi tắm còn được trang trí một số xích đu bằng gỗ và dây thừng, tạo điều kiện hết nấc cho những bạn trẻ mê selfie săn được những bức hình cute chữ “eeeeeee” kéo dài nè :smiling_face_with_three_hearts::smiling_face_with_three_hearts:
Phải kể đến món cháo nghêu thần sầu, khi con nghêu siêu to khổng lồ bà Tân vlog chịu không nổi =)))
Có 2 địa chỉ – 1 là quán cô Gió ngay trên đường bê tông vào bãi giữ xe, 2 là đi thẳng xuống bãi tắm sẽ có mấy cô bán ở đó. (mùa này vắng khách nên các bạn tranh thủ đi trước 18h30 nghen). Giá 20k/tô cháo nghêu, 25k/tô cháo giò hoặc xương
Theo mình thì cả vị của các quán là như nhau, cháo đều mềm, thơm, được nấu chung với đậu xanh nên ăn thích lắm. Nghêu chắc thịt, ngọt nước, to như lóng tay cái của mình luôn, thề =))) ăn ngọt vị lắm, cháo được cho thêm tí nước màu, hành lá, tiêu xay nhuyễn và một một ít nước mắm ớt tỏi thơm lừng. Tưởng tượng nghen, tắm biển lên se se lạnh, lúc này có ngay 1 tô cháo nghêu cay nóng thì còn gì bằng :yum::yum:
#TựhàoViệtNam #TựhàoHộiAn #Chiasẻẩmthực #Ẩmthực
Contact opnemen met verkoper

À ra Thế