Này em! Em có nhớ những lần đầu tiên của tụi mình không ? Lần đầu tiên biết nhau, em bình luận vào bài viết của chị, trong lúc

209565
Này em!! Em có nhớ những lần đầu tiên của tụi mình không ?
Lần đầu tiên biết nhau, em bình luận vào bài viết của chị, trong lúc chị đang trầm mình buồn phiền trong mối tình đơn phương 4 năm. Chị tán tỉnh em như bao bạn nữ khác, em trêu chọc chị cũng như bao bạn trẻ khác,cũng chẳng nghĩ sẽ dính nhau đến tận bây giờ.
Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau…
Thật không ngờ hai đứa gần nhà nhau đến vậy, bạn thân của em lại là thằng em trai chí cốt từ tấm bé của chị. Tụi mình hẹn nhau vào một chiều tháng 10 .
Em đứng đó, vai đeo đàn, kính gọng trắng, nón ¾ , dáng người nhỏ nhắn .
Khẽ vẫy tay chào em một cái “hey !!1m5”
Nhà em khó lắm, chẳng thể đi chơi quá 9h lại cũng chẳng được béng mảng ra khỏi khu vực sống. Chị lại dụ dỗ em chạy đi xa tít, đến nơi đầy gió và nắng. Để rồi em cứ mãi mê với cái chốn này mỗi khi em phiền muộn.
Em ngốc lắm, em chẳng nghĩ sẽ chống đối gia đình mình lần nào. Nhưng chiều cái tính cố chấp của chị, em nói với mẹ chuyện tụi mình. Em bị đòn vẫn giấu diếm chị, nhưng lúc đó chị tệ lắm, chẳng hiểu cho em… đã để em khổ rồi.
Nhà chị khó lắm, chị đã nghĩ vậy đấy. Trong họ hàng chưa có ai sống “ khác người” như chị cả, chị sợ ánh nhìn thất vọng và buồn phiền của ba mẹ. Nhưng rồi năm lần bảy lượt cuối cùng chị thuyết phục được gia đình rồi!!
Chị cũng nhát lắm, trước giờ chưa quen con gái bao giờ. Lại cũng chẳng từng hành động thân thiết hơn cái nắm tay với ai cả. 20 tuổi đầu lại đi nói với 1 con bé 17 tuổi “ Em dạy chị yêu nha” -.-
(giờ nghĩ lại thiệt quê chết tui ~-~)
Thấm thoát cũng hơn 1 năm rồi, hôm nay là tròn 500 ngày quen nhau á!!! Cuối cùng thì sau bao nhiêu chuyện thì hai đứa vẫn “chơi thân” quá chừng ha :)))
Chơi với nhau thêm một năm nữa nha bà :v
Vẫn như ngày đầu chị vẫn nói “Sau này, khi mà tụi mình còn bên nhau á…”. Chị thích nghĩ về tương lai có cả hai đứa mình.
Và như mỗi ngày, lặp lại như một thói quen chị vẫn nói với em á!!
Là…
“Hôm nay …Chị thương em!!!”
#500days
#Hyoquinn

À ra Thế