Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người y

236902
Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của thằng người yêu em.
Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.
Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi mua đồ (cụ thể là đi mua sắm áo quần) vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế đ’ nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được.
Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng xộn lào mà mượn mũ ?
Em tức quá bỏ về, xong 2 đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Cái định mệnh nhà nó lắm nữa, qua làm sao được mắt bà, thân đ gì mà ốm không đi được với ny nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau.
Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này lắm. Cũng may dịch dã nên cưới hỏi hoãn gần 1 năm nay, chứ mà không gì thì cưới nó chắc em khổ cả đời. Thật sự cảm ơn chiếc mũ bảo hiểm, nó không chỉ bảo vệ cho cái đầu bạn an toàn khi ra đường, mà còn chống được cả sừng mọc trong bóng tối
Tham gia Dăm ba câu chuyện yêu đương?

À ra Thế