Nghèo không đáng sợ nhưng nghèo còn nghiện BÚN ĐẬU MẮM TÔM mới đáng sợ 🙂 Không hiểu sao mỗi lần con bạn rủ đi ăn thi

232095
Nghèo không đáng sợ nhưng nghèo còn nghiện BÚN ĐẬU MẮM TÔM mới đáng sợ :slightly_smiling_face:
Không hiểu sao mỗi lần con bạn rủ đi ăn thì tui lại nhanh nghĩ đến món này​:point_right::point_left: . Nay lại phát hiện thêm một quán mới nữa nè để tui review cho mn nghe hen.
Về đồ ăn​:cut_of_meat::squid::shrimp::burrito::
Mẹt trên hình tui order là mẹt thập cẩm nha. Nhìn hình vậy thôi chứ mẹt này nhiều lắm 2 người ăn là đủ no nha. Topping thì tui thấy có đậu chiên, chả mực, chả cốm, thịt luộc, dồi và lòng. Về mắm tôm ở đây nấu ngon vừa miệng lắm. Đậu chiên và chả cốm ở đây chiên khá ráo dầu nên ăn không hề bị ngán lun must try chả cốm nhen👍. Chả mực ở ngon không kém cạnh những tiệm khác đâu nha chỉ có điều về dồi tui thấy độn hơi nhiều lạc nên mong quán gia giảm bớt😅. Còn lại tui thấy mọi thứ ổn lắm với có bánh tráng nha cho những bạn muốn ăn cuốn nè. Ăn xong còn được cho 2 viên kẹo bạc hà để nhoa nữa.
Về không gian🏡:
Không gian quán ngồi ngoài vỉa hè nên khá mát mẻ . Khu vực chế biến khá sạch sẽ được công khai nên nhìn cũng yên tâm phần nào😊 . Cô chủ bán cũng dễ thương thân thiện lắm nè. Nhà ai mà xa trung tâm thì có thể đến đây ăn cũng được nè.
:x:Lưu ý nè nha :Tùy theo khẩu vị mỗi người khác nhau nên sẽ có những cảm nhận khác nhau nè :kissing_closed_eyes:Mong mn góp ý để những bài riviu sau của mình dc chất lượng hơn :grin:
Follow me để mình có thêm động lực review thêm những địa điểm quán ăn độc đáo cho mn biết nè:kissing_heart::kissing_heart:
————————————————
:round_pushpin:: Bún Đậu Mẹt Hà Nội
:house_with_garden:: 1209 đường 30/4,Phường 11, Tp. Vũng Tàu
:alarm_clock:: 4h – 21h
:money_with_wings:: 30k – 50k
:star:: 4/5


À ra Thế